Maybanhang.net gặp gỡ báo chí nhân sự kiện 1000 khách hàng chính thức

Ngày 18/12/2013, công ty cổ phần Giải pháp EZ (EZ Solution) – chủ sở hữu phần mềm quản lý bán hàng Maybanhang.net đã tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí nhân sự kiện Maybanhang.net chào đón khách hàng chính thức thứ 1,000. Đến tham dự cuộc gặp gỡ báo chí này, có đại diện của công ty EZ Solution, đại diện khách hàng tiêu biểu của Maybanhang.net và hơn 12 phóng viên đến từ các cơ quan truyền thông báo chí khác nhau trên cả nước.

 

Mở đầu cuộc gặp gỡ báo chí, ông Nguyễn Anh Hoa – Tổng giám đốc công ty EZ Solution chia sẻ nhiều thông tin bất ngờ về công ty EZ nói chung và Maybanhang.net nói riêng. Theo ông Hoa, mặc dù mới chính thức ra mắt cộng đồng doanh nghiệp bán lẻ từ tháng 4/2013, nhưng đến nay, Maybanhang.net đã cán mốc 1000 khách hàng doanh nghiệp với những khách hàng tiêu biểu như: chuỗi phở nổi tiếng Lý Quốc Sư, chuỗi quán café Maxx, chuỗi BBQ Chicken,… Đây thực sự là một kỷ lục với một công ty triển khai phần mềm doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Theo đánh giá của Công ty EZ, hiện chỉ khoảng 10% cửa hàng trên toàn quốc sử dụng phần mềm quản trị bán hàng. Do đó, ông Hoa đặt niềm tin trong 3 năm tới sẽ đạt khoảng 10.000 cửa hàng sử dụng Maybanhang.net

IMG_6922

Ông Nguyễn Anh Hoa – Tổng giám đốc Công ty EZ đang chia sẻ với báo giới

 

Phân tích nguyên nhân của sự thành công này, ông Anh Hoa cho rằng, đó là do phần mềm này đã tập trung vào việc giải quyết tốt nhất những bất cập, khó khăn của các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng… trong quy trình vận hành nhập – xuất kho, bán hàng, thanh toán, quản lý nguyên vật liệu, báo cáo doanh thu,… Hơn thế nữa, tất cả những chức năng của phần mềm đều có thể dễ dàng thực hiện trên những thiết bị di động như máy tính bảng hay điện thoại thông minh, giúp nhà quản lý có thể dễ dàng nắm bắt, xử lý thông tin về phân phối hàng hóa dù ở bất cứ nơi đâu.

IMG_6941

Ông Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc Marketing chia sẻ về nền tảng Marketing cho cửa hàng bán lẻ

 

Đặc biệt, chi phí mà khách hàng phải bỏ ra để có thể sử dụng phần mềm được tính dựa trên thời gian thực sử dụng với các thuê bao được tính theo tháng, mỗi tháng khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí 99 nghìn đồng là đã có thể quản lý cửa hàng của mình một cách chuyên nghiệp.

Tiếp đó, ông Nguyễn Trần Thuật – giám đốc phụ trách kinh doanh và ông Nguyễn Minh Đức – phụ trách dự án công ty EZ đã thực hiện các thao tác để demo cho phóng viên báo chí thấy được những tính năng nổi trội và điểm ưu việt của phần mềm Maybanhang.net mà những phần mềm khác không có được.

IMG_6927

Ông Nguyễn Trần Thuật và ông Nguyễn Minh Đức demo tính năng phần mềm

  •   

 
Tags: Phần mềm quản lý khophần mềm quản lý nhà hàngmáy tính tiềnphần mềm quản lý bán hàngphần mềm tính tiền