MAYBANHANG.NET thân thiện và dễ sử dụng

Hỗ trợ màn hình chạm

Mọi ứng dụng của Maybanhang.net được thiết kế tối ưu cho các thiết bị màn hình chạm. Việc tận dụng màn hình chạm của các thiết bị như iPad, iPhone giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng và hứng khởi. Giờ đây các nhân viên bán hàng có thể rất nhanh chóng làm chủ được giao diện phần mềm, hoàn thành các nghiệp vụ bán hàng lặp lại hàng ngày một cách nhẹ nhàng và không nhầm lẫn.

 

Thao tác bán hàng đơn giản

Tại các điểm thanh toán, nhân viên bán hàng chỉ cần đến ba thao tác để hoàn thành một chu trình bán hàng: chọn sản phẩm, tiến hành thanh toán và in hóa đơn. Việc tối ưu này giúp việc bán hàng dễ dàng, khách hàng không phải chờ đợi còn nhân viên thì có nhiều thời gian hơn để chăm sóc khách hàng.

sudungthuantien

Quản lý cửa hàng như lướt web

Ứng dụng quản lý cửa hàng tại MAYBANHANG.NET sử dụng công nghệ web rất quen thuộc với người dùng. Với giao diện thân thiện và hướng nhu cầu người dùng, các thông tin được sắp xếp khoa học, người quản lý có nhiều thời gian hơn cho việc tổng hợp dữ liệu và ra các quyết định thông minh.

 

Các điểm bán hàng dễ dàng cài đặt

Ứng dụng bán hàng được download dễ dàng từ trang web (Windows) hay từ App Store (iPhone, iPad), Google Play (máy tính bảng, điện thoại Android) việc cài đặt các điểm bán hàng không thể dễ dàng hơn. Trong trường hợp khách hàng quá đông, chỉ trong vòng 5 phút bạn đã có ngay được một điểm thanh toán di động (với điện thoại, máy tính bảng) mới để giảm tắc nghẽn hàng chờ.

 

Dữ liệu cập nhật theo thời gian thực

Hệ thống tự động cập nhật tức thời mọi thông tin thay đổi về cửa hàng thông qua Internet và thể hiện trên phần mềm ngay tại thời điểm phát sinh nghiệp vụ. Nhờ đó, người quản lý luôn biết được hiện trạng của cửa hàng. Dữ liệu được quản lý tập trung trên hệ thống dữ liệu trung tâm nên ngay cả trong trường hợp máy tính bị nhiễm virus thì bạn cũng yên tâm là mọi dữ liệu của cửa hàng và khách hàng đều tự động sao lưu trên hệ thống MAYBANHANG.NET, chỉ cần đăng nhập trên một máy tính khác và trở lại với việc kinh doanh thú vị hàng ngày.

Đăng ký dùng thử 14 ngày

MAYBANHANG.NET thân thiện và dễ sử dụng | Maybanhang.net

Tags: Phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn, phần mềm quản lý kho, Phần mềm quản lý nhà hàngmáy tính tiền

  •