PHẦN MỀM TRÊN MÁY TÍNH WINDOWS

điểm bán hàng thân thiện

Giúp nhân viên thoải mái bán hàng trên một giao diện thân thiện và dễ dùng. Giao diện lớn được trình bày khoa học đưa mọi thông tin cần cho công việc bán hàng vào tầm mắt của người sử dụng.

Thông tin được sắp xếp khoa học để người dùng có thể thao tác tiện lợi nhất. Quản lý toàn bộ kho sản phẩm, hàng hóa, danh sách khách hàng theo nhóm. Như vậy chỉ với thao tác chọn nhóm là bạn có được thông tin chi tiết cho việc tạo hóa đơn thanh toán.

điểm bán hàng tốc độ cao

Phần mềm tạo ra điểm bán hàng trên máy tính cố định với màn hình bán hàng lớn, tính ổn định tuyệt đối và tốc độ xử lý cực nhanh.

Quy trình bán hàng trong 3 bước đơn giản, chạm chọn sản phẩm, chạm chọn khách hàng và chạm để thanh toán. Nhờ vậy, nhu cầu thanh toán khổng lồ tại thời gian cao điểm cũng có thể được liên tục thực hiện một cách chính xác, tăng năng suất của nhân viên lên 3 đến 4 lần.

giao diện sinh động đẹp mắt

Chế độ bán hàng được hiển thị sinh động, đẹp mắt. Sản phẩm hiển thị theo nhiều góc độ, chỉ với thao tác click, kéo, chạm. Sản phẩm chọn có ảnh phóng to, đầy đủ các thông tin về tên sản phẩm, giá bán, số lượng còn. Rất trực quan, dễ theo dõi, dễ bán hàng.

Bán hàng trên WinPOS là nguồn cảm hứng cho các nghiệp vụ lặp lại hàng ngày của nhân viên quầy.

bán hàng không rủi ro

Máy tính hoạt động thân thiện với các thiết bị bán hàng như máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, đầu đọc thẻ, két đựng tiền. Với két đựng tiền, phần mềm hỗ trợ tính năng khi bấm thanh toán (đã có hóa đơn in ra) thì két sắt sẽ mở để giao dịch tiền mặt với khách hàng, nhằm đảm bảo an toàn và tránh hoàn toàn việc cố ý gây thất thoát.

Điểm bán hàng hoàn toàn không cần có kết nối Internet để bán hàng. Khi không có Internet, các hoạt động bán hàng: thanh toán, lưu và in hóa đơn chứng từ tại cửa hàng vẫn diễn ra bình thường. Khi có Internet, các dữ liệu bán hàng sẽ được cập nhật lên hệ thống quản lý.

trung tâm xử lý mọi nghiệp vụ

Nhân viên hoàn toàn yên tâm khi triển khai các chương trình khuyến mại, bán nợ, thẻ khách hàng, thẻ trả trước cho khách hàng của mình. Không cần ghi nhớ quá nhiều, người bán hàng chỉ cần tập trung vào 3 bước: bán hàng, tạo hóa đơn và thanh toán. Mọi điều chỉnh chi tiết về mức giảm giá, giới hạn nợ, điểm tích luỹ đều được hệ thống tự động xử lý.

7 ngày dùng thử miễn phí

Đăng ký ngay

Tính năng nổi bật

bán hàng bằng mã vạch

Mã vạch sẽ giúp tăng tốc độ tính tiền giỏ hàng và loại bỏ nhầm lẫn sai sót trong việc nhận diện hàng của nhân viên.

chấp nhận thanh toán

Phần mềm hỗ trợ nhiều cách thanh toán như tiền mặt, ghi nợ, thẻ ngân hàng và thậm chí là thẻ trả trước.

phân quyền người dùng

Cài đặt phân quyền cho nhân viên và quản lý, nhờ đó mỗi người chỉ có thể thao tác và truy cập vào dữ liệu cần thiết.

bán hàng không internet

Để đảm bảo cửa hàng luôn bán hàng ổn định, bán hàng trên WinPOS không yêu cầu Internet để có thể in hóa đơn, đọc mã vạch, thao tác với két và các thiết bị bán hàng khác.

quản lý hóa đơn

Hóa đơn bán lẻ, hóa đơn in tạm cho nhà bếp, hóa đơn dừng thanh toán và lưu tạm. Các trường hợp giao dịch đều được ghi nhận bằng hóa đơn lưu trên phần mềm để dễ dàng quàn lý.

bán hàng theo ca

Nhân viên kết phiên và bàn giao ca trên phần mềm thật nhanh chóng – 2 phút để hoàn tất bàn giao lại tiền hàng, tồn kho và đơn đặt. Nhà quản lý cũng thật dễ dàng theo sát hoạt động của các phiên bán hàng.

Giao diện cho nhà hàng

Thiết kế chuyên biệt cho nhà hàng, cafe cho phép bao quát các bàn và order cần phục vụ. Làm đơn giản các nghiệp vụ như đặt bàn, tách, ghép, chuyển bàn.

quản lý đơn đặt hàng

Người dùng phần mềm có thể nhận đơn đặt của khách hàng từ mọi nơi. Tại chính điểm bán hàng cài đặt WinPOS, đơn đặt sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin (tên, liên hệ, chi tiết)

in hóa đơn trên máy chủ

Điểm bán hàng WinPOS sau khi thiết lập máy chủ in (Print server) cho phép in hóa đơn từ mọi máy tính bảng trong cùng mạng.

Địa chỉ công ty

 • TP. Hồ Chí Minh

  Số 30/11C Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1,
  Tp. Hồ Chí Minh.

 • TP. Hà Nội

  Toong Coworking space, Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • TP. Hà Nội

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu,
  P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Bản quyền © 2011 - 2024 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay