PHẦN MỀM QUẢN LÝ THU CHI

Phần mềm quản lý thu chi là rất cần thiết cho những người làm kinh doanh. Song song với việc quản lý doanh thu, quản lý công nợ và quản lý khách hàng thì việc quản lý thu chi cũng có một vai trò không nhỏ trong quá trình kinh doanh hiệu quả.

Việc quản lý thu chi có thực sự cần thiết?

Theo kinh nghiệm của MAYBANHANG.NET đã trải qua, việc quản lý thu chi vô cùng quan trọng bởi vì việc thống kê chi tiết thu chi cho các nghiệp vụ kinh doanh sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dòng tiền trong doanh nghiệp. Bạn sẽ thấy có rất nhiều khoản tiền dùng chưa hợp lý, chỗ thừa, chỗ thiếu, cần cân đối và sửa đổi cho phù hợp.

Có cần một phần mềm quản lý thu chi chuyên nghiệp hay không?

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh sử dụng việc ghi chú thu chi trên sổ hoặc file excel trên máy tính nhưng không lường trước được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra ví dụ như mất sổ, hỏng thiết bị lưu trữ thông tin thu chi, điều này sẽ làm gián đoạn công việc kinh doanh. Bạn sẽ không biết dòng tiền đến từ đâu và ra đi về đâu trong thời gian vừa qua.

phần mềm quản lý thu chi MAYBANHANG.NET

Phần mềm quản lý thu chi MAYBANHANG.NET giúp được gì cho bạn?

 • Với phần mềm việc quản lý dòng tiền dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Báo cáo sẽ cho bạn biết trong khoảng thời gian vừa qua, bạn chi tiền cho những khoản nào và cụ thể là bao nhiêu để bạn có thể có được các đánh giá và quyết định. Từ đó đưa ra những kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất trong kinh doanh.
 • Phần mềm quản lý thu chi MAYBANHANG.NET với ứng dụng công nghệ điện toán đám mây sẽ báo cáo cụ thể, chi tiết nguồn thu chi cho bạn theo thời gian thực. Bạn chỉ cần có một máy tính, hoặc điện thoại hoặc máy tính bảng và mạng internet để có thể kiểm tra được toàn bộ dòng tiền.
 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi bạn không còn phải ngày ngày đến tận cửa hàng, hoặc chuỗi nhiều cửa hàng của mình để thống kê nguồn chi tiêu.
 • Chỉ với giá của 2 cốc trà sữa 99.000đ/tháng, bạn có thể sở hữu phần mềm quản lý thu chi chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ THU CHI NGAY

đăng ký dùng thử phần mềm quản lý thu chi

Địa chỉ công ty

 • TP. Hà Nội

  Trụ sở chính

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

 • TP. Hồ Chí Minh

  Chi nhánh

  P. 1007, Tầng 10, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Bản quyền © 2011 - 2020 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay