PHẦN MỀM TRÊN MÁY TÍNH BẢNG IPAD VÀ ANDROID

Nhà bán lẻ luôn mong muốn mang đến khách hàng trải nghiệm thú vị khi mua hàng và thanh toán nhanh chóng. MAYBANHANG.NET tích hợp và đồng bộ hoàn hảo chiếc máy tính bảng với các thiết bị bán hàng giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng, hiệu quả chưa từng có.

bán hàng không thể dễ dàng hơn

Nhanh chóng và dễ dàng kết thân với giao diện thân thiện của máy tính bảng, nơi việc bán hàng chỉ cần các thao tác chạm mà không cần dùng chuột hay bàn phím.

quầy thanh toán di động

Quán bar, gian hàng hội chợ, triển lãm sẽ cần giải pháp bán hàng lưu động và không dây. Bộ đôi thiết bị máy tính bảng và máy in bluetooth là quầy thanh toán hoàn toàn mới: không dây, cầm tay, đầy đủ các tác nghiệp bán hàng.

thiết kế ấn tượng

Phần mềm trên iPad và máy tính bảng được đầu tư kỹ lưỡng về giao diện hình ảnh. Màu sắc, mỗi nút bấm, mỗi biểu tượng icon tạo nên một tổng thể hiện đại và ấn tượng, tránh cảm giác nhàm chán trong quá trình sử dụng phần mềm hàng ngày.

Máy tính bảng nâng cao tốc độ và chất lượng của nhân viên nhà hàng

Bằng cách phân quyền làm việc rõ ràng, kết nối mọi thông tin qua đồng bộ dữ liệu, chuyển thông tin qua máy in giữa các bộ phận, nhân viên sẽ không cần phải di chuyển quá nhiều, có thể chuyên tâm 100% vào công việc, nâng cao năng suất, cải thiện hiệu quả, qua đó cải thiện cả chất lượng phục vụ khách hàng

 • Theo dõi các bàn đặt và bàn còn trống
 • Thực đơn điện tử với ảnh và phần ghi chú
 • Theo dõi các thay đổi bàn ăn, tách, gộp bàn
 • In hóa đơn và phiếu bếp trong thời gian ngắn nhất

Phở Lý Quốc Sư là một khách hàng hài lòng với phần mềm MAYBANHANG.NET. Họ không chỉ dừng ở việc sử dụng phần mềm, mà còn nhanh chóng cập nhật công nghệ sử dụng máy tính bảng khi bán hàng. Điều đó làm nên điểm đặc biệt trong phong cách phục vụ của Phở Lý Quốc Sư mà không phải đến đâu thực khách cũng có cơ hội trải nghiệm.

đầy đủ bộ Pos máy tính bảng

Điểm bán hàng không còn choán chỗ và nhiều dây nối khi sử dụng máy tính bảng thay thế máy tính thông thường. MAYBANHANG.NET kết nối được máy tính bảng với máy in, máy đọc mã vạch và két đựng tiền an toàn – tất cả tạo nên một điểm bán hàng đa năng, phù hợp với rất nhiều cửa hàng vừa và nhỏ.

Với một chiếc máy tính bảng, cửa hàng vẫn thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ bán hàng, bao gồm cả đóng kết phiên. Sau ngày làm việc tại cửa hàng, nhà bán lẻ có thể mang máy tính bảng về nhà để xem kết quả kinh doanh.

Tính năng nổi bật

trình diễn sản phẩm

Trình bày Menu sản phẩm bắt mắt và khả năng zoom ảnh xem chi tiết từng sản phẩm ấn tượng.

bán hàng nhanh chóng

Luồng nghiệp vụ liên tục trên giao diện thân thiện sẽ giúp nhân viên hoàn thành một lượt phục vụ trong thời gian ngắn nhất.

thao tác chạm

Thay thế thao tác cứng nhắc trên bàn phím bằng những cử chạm nhẹ trên một giao diện chạm thông minh. Bán hàng nhẹ nhàng, tăng tối đa hiệu suất.

kết hợp máy in lan

In hóa đơn, in bếp, in đơn đặt hàng trực tiếp từ máy tính bảng, không cần dây.

in hóa đơn ngay tại chỗ

Hạn chế phải di chuyển khi thanh toán vì bạn có thể cầm theo máy tính bảng và máy in hóa đơn bluetooth thật gọn gàng.

không cần điện và internet

Bán hàng trên máy tính bảng và máy in bluetooth là độc lập với nguồn điện và Internet. Sự cố bất ngờ với điện sẽ không làm bạn bối rối khi đang bán hàng.

7 ngày dùng thử miễn phí

Đăng ký ngay

Địa chỉ công ty

 • TP. Hồ Chí Minh

  Số 30/11C Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1,
  Tp. Hồ Chí Minh.

 • TP. Hà Nội

  Toong Coworking space, Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • TP. Hà Nội

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu,
  P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Bản quyền © 2011 - 2024 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay