PHỞ LÝ QUỐC SƯ ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG BÁN HÀNG

Khi nhớ một bát phở Hà Nội, mặc dù có hàng trăm chốn để đi thì người ta vẫn tìm đến phở Lý Quốc Sư  trong Royal City, phố Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội vì quán tự  nổi bật trên nhiều thứ. Một trong đó là quy trình ứng dụng công nghệ của MAYBANHANG.NET để làm tăng sự  hài lòng của thực khách cả về chất lượng món ăn và chất lượng phục vụ.

Khách hàng hẳn sẽ ngạc nhiên nếu biết về quy trình quản lý nguyên liệu thực phẩm cho từng bát phở Lý Quốc Sư – một quy trình khoa học để nhà bếp luôn có đầy đủ mọi thứ cho tô phở thơm ngon và cũng tránh làm lãng phí bất kỳ nguyên liệu nào trong chế biến. Thảo quả, gừng, hoa hồi, đinh hương, hạt ngò gai, thanh quế, hành khô… một tô phở bưng ra luôn có mặt đầy đủ các nguyên liệu nhờ được kiểm soát chặt chẽ bằng quản lý kho nguyên liệu thực phẩm của MAYBANHANG.NET.

anh1

Danh tiếng Phở Lý Quốc Sư đã có từ cách đây hơn 30 năm. Ngày xưa ăn phở phải xếp hàng là một thói quen thường nhật của người Hà Nội. Muốn ăn được một bát phở ở đây, quý khách phải kiên nhẫn một chút, nhẹ nhàng một chút mới tìm được chỗ ngồi cho mình. Ngày nay thì cách ăn phở của người Hà Nội đã thay đổi nhiều, vội vàng và có chút kém tinh tế hơn xưa. Vì vậy phở Lý Quốc Sư đưa ra một quy trình phục vụ nhanh lẹ, gọn gàng, đã làm hài lòng rất nhiều thực khách bằng thú vui trọn vẹn bên bát phở Hà Nội, mà không phải chờ đợi hay hối thúc ai.

phở Lý Quốc Sư sử dụng phần mềm MAYBANHANG.NET

“Phở Lý Quốc Sư là vị phở truyền thống, chúng tôi không mong muốn “cải thiện” hương vị phở khác đi, mới hơn, mà sẽ tập trung vào nâng cao chất lượng phục vụ. Từ khi áp dụng phần mềm vào quy trình phục vụ, tôi có cái nhìn rất rõ ràng về hiệu quả làm việc của từng nhân viên, hướng dẫn cho các bạn phải làm tốt hơn, thực khách phải vui vẻ hơn khi đến ăn. Quả nhiên rất có hiệu quả. Chúng tôi đang nghiên cứu sử dụng phần mềm trên iPad để tạo ra đột phá hơn nữa.”

Anh Nghiêm Xuân Tùng  Bách – chủ quán phở Lý Quốc Sư tại R1 Royal City

Nhắc đến những quán phở gia truyền ở Hà Nội có rất nhiều những hiệu nổi tiếng được người người truyền tụng như Phở Tư lùn, Phở Bát Đàn, Phở Thìn, Phở Lý Quốc Sư… và phải rất tinh ý mới thấy được sự khác nhau giữa các hàng phở này. Vẫn hương vị phở ngày ấy, chỉ thêm sự nồng nhiệt trong phục vụ khách hàng, Phở Lý Quốc Sư đã làm nên nét khác biệt rất riêng giữa bạt ngàn những quán phở khắp phố phường Hà Nội.

Với kinh nghiệm đồng hành cùng hơn 15.000 cửa hàng trên toàn quốc, phần mềm quản lý bán hàng  MAYBANHANG.NET tự tin trở thành công cụ đắc lực san sẻ mọi khó khăn trong công việc kinh doanh bạn. Hãy nhanh tay đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm để có những trải nghiệm thực tế nhé!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng

Địa chỉ công ty

 • TP. Hồ Chí Minh

  Số 30/11C Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1,
  Tp. Hồ Chí Minh.

 • TP. Hà Nội

  Toong Coworking space, Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • TP. Hà Nội

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu,
  P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Bản quyền © 2011 - 2024 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay