Royal City – thành phố may mắn

Trước ngày khai trương của “thành phố Châu Âu thu nhỏ” 26-7-2013, MAYBANHANG.NET đã kịp thời có mặt để giới thiệu trọn bộ giải pháp và triển khai thành công phần mềm  tại hơn 20 cửa hàng tuyệt đẹp của Royal City. Hiện nay khách hàng của MAYBANHANG.NET nằm trên khắp hai mặt bằng 24,000 m2 của quần thể thương mại này.

Zone

Cửa hàng trong lòng đất

Mọi cửa hàng có thể ứng dụng công nghệ bán hàng tiên tiến bậc nhất tại nơi hoàn toàn dựa vào kết nối mạng LAN. MAYBANHANG.NET là nhà cung cấp duy nhất sở hữu giải pháp bán hàng và quản lý dữ liệu bán hàng trên một hệ thống đồng nhất trên mạng Internet.


[tabs slidertype=”images” auto=”yes” autospeed=”4000″] [imagetab width=”650″ height=”356″]http://maybanhang.net/wp-content/uploads/2013/07/royal5.jpg[/imagetab] [imagetab width=”650″ height=”356″]http://maybanhang.net/wp-content/uploads/2013/07/cua-hang-trong-long-dat.jpg[/imagetab] [/tabs]

POS cao cấp cho đẳng cấp hoàng gia

Royal City là một quần thể thương mại hoàn hảo với kiến trúc sang trọng của hoàng gia Châu Âu, bao gồm hai tầng ngầm lớn nhất Đông Nam Á. Royal City là sự giao thoa hài hòa giữa sự sang trọng, lịch lãm và sự hiện đại bậc nhất của các chuỗi cửa hàng thương hiệu lớn.

1

MAYBANHANG.NET cung cấp phần mềm quản lý bán hàng – là một trong những sản phẩm công nghệ được nghiên cứu, đầu tư và thiết kế công phu dành cho kinh doanh bán lẻ. Ưu thế của phần mềm MAYBANHANG.NET là không bỏ lọt một nghiệp vụ nào trong kinh doanh, chăm chút đến từng chi tiết giao diện và đặc biệt là ứng dụng màn hình chạm trong bán hàng. Ngoài màn hình chạm, đồng bộ phần cứng mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho cửa hàng tại Royal.

royal4

Sự chuyên nghiệp đặc biệt trong vận hành

Tốc độ bán hàng là giá trị đầu tiên MAYBANHANG.NET đảm bảo cho hơn 20 cửa hàng triển khai phần mềm. Với lượng giao dịch khổng lồ đặc trưng của khu thương mại sầm uất này, bán hàng nhanh chóng bằng thiết bị di động thể hiện sự chuyên nghiệp trong phục vụ hàng trăm nghìn lượt khách hàng mỗi ngày.

Quản lý từ xa cũng đang thể hiện giá trị của nó với đông đảo người quản lý, chủ cửa hàng bận rộn ở đây – họ không thể từ chối lợi ích của việc theo dõi tình hình xuất nhập hàng khi thường xuyên vắng mặt tại cửa hàng. Trong khi đó, giải pháp bán hàng online phục vụ hoàn hảo cho việc quản lý cửa hàng từ mọi nơi.

 

Chờ đón 26/7 tới thăm thành phố may mắn, hi vọng bạn bè khắp nơi sẽ có trải nghiệm mua hàng đầy lý thú
tại các cửa hàng của Royal City!
  •  

Tags: Phần mềm quản lý nhà hàngmáy tính tiềnphần mềm quản lý khophần mềm quản trị bán hàng