Quản lý chuỗi cửa hàng Fast Food hiệu quả

Mô hình Fast Food không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, hiện nay có rất nhiều chuỗi cửa hàng Fast Food được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của một lượng khách hàng đông đảo. Tuy nhiên, để vận hành và quản lý chuỗi cửa hàng này không phải là điều dễ dàng, phần mềm quản lý bán hàng của MAYBANHANG.NET là công cụ hữu hiệu trong việc quản lý chuỗi cửa hàng Fast Food.

 

Quản lý trên dữ liệu đồng bộ

Phần mềm của MAYBANHANG.NET giúp dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng một cách đồng bộ. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên phần mềm, người quản lý đã có thể biết được tình hình hoạt động của các cửa hàng trong chuỗi, dễ dàng kiểm tra các cửa hàng có thực hiện đúng nhiệm vụ và định hướng kinh doanh của chuỗi hay không. Chức năng này hỗ trợ đắc lực cho chuỗi cửa hàng trong những chiến dịch marketing chung.

quan ly cua hang fastfood

 

 

Quản lý từ chi tiết đến tổng thể

Với chức năng báo cáo chuỗi, người quản lý có cái nhìn tổng quát cũng như có được sự so sánh chính xác về doanh thu bán hàng và tiềm năng của các cửa hàng trong chuỗi. Từ đó có hướng phân tích về lý do có khác biệt trong kết quả kinh doanh của từng cửa hàng và có định hướng thay đổi phù hợp với tình hình thực tế của mỗi cửa hàng, tránh việc cứng nhắc trong kinh doanh gây ảnh hưởng đến doanh thu bán hàng.

 

Quản lý từ xa

Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone hoặc một chiếc máy tính bảng có kết nối Internet, người quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh của các cửa hàng trong chuỗi mà không cần mất nhiều thời gian xem báo cáo bằng giấy tờ hoặc phải trực tiếp đến cửa hàng. Chức năng này hỗ trợ đắc lực cho các quản lý thường xuyên phải đi công tác xa hoặc không có nhiều thời gian đến tận các cửa hàng.

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay
 

Chủ động quay vòng vốn

Chức năng báo cáo, tổng hợp doanh thu một các rõ ràng, chặt chẽ của từng của hàng và của cả chuỗi cửa hàng, giúp dễ dàng điều phối, cũng như có định hướng trong việc quay vòng vốn một cách hiệu quả. Chủ động điều phối được vốn lưu động là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của hoạt động kinh doanh.

>>Giải pháp quản lý nhà hàng Fast Food

>>Phần mềm quản lý nhà hàng

>>Phần mềm quản lý bán hàng

>>Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng