HanhFood

Món ngon gia truyền – đặc sản 3 miền

 

Ẩm thực ba miền Việt Nam vốn nổi tiếng đa dạng phong phú và mang hương vị đặc trưng khó lẫn với bất kỳ một quốc gia nào khác. Trước đây, rất khó để thưởng thức đặc sản của các tỉnh nếu như bạn không có cơ hội đến tận vùng miền đó. Thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, HanhFood đã đưa những đặc sản nổi tiếng ba miền đến tận tay khách hàng nhằm giúp khách hàng có cơ hội được trải nghiệm những món ngon dân dã, đượm hương vị quê hương.

HF1

HanhFood mang đến cho khách hàng thực đơn phong phú gồm các món ngon từ Tây Bắc đến đặc sản của miền Trung thân thương đầy nắng gió, từ món ngon Bắc Bộ đến quà ẩm thực đất phương Nam. Tất cả những món ăn này đều được cửa hàng lựa chọn kỹ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào, qua bàn tay chế biến của chính người dân bản xứ đảm bảo giữ nguyên hương vị truyền thống để mang món ngon cuối cùng đến tận tay khách hàng.

HF2

Với thiết bị máy móc tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, HanhFood luôn cố gắng mang đến những món ăn gia truyền ngon miệng, độc đáo và an toàn. Cửa hàng thực phẩm Hạnh đã đăng ký và được công nhận là Cơ sở đủ điều kiện VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM, đảm bảo tuyệt đối những mặt hàng khi đến tay thực khách.

HF3

  [box]Maybanhang.net tự hào là phần mềm quản lý nhà hàng cho HanhFood  [/box]

Tags: Phần mềm quản lý khomáy tính tiềnphan mem quan ly nha hangphần mềm quản trị bán hàng