iShopdn.vn

Các fan Apple ở Đà Nẵng đều quen thuộc và tin tưởng iShopdn.vn – trang thương mại điện tử uy tín chuyên về điện thoại và phụ kiện iPhone, iPad. Ngoài ra, iShopdn.vn còn nổi bật với hai cửa hàng trong thành phố – hai điểm đến thú vị cho bạn bè cùng nhau tới mua sắm và cùng ngắm các phụ kiện cá tính, đáng yêu gắn lên thiết bị yêu thích của mình.

f398

Chiếc điện thoại Ferrari F398 rất độc đáo và siêu “hot” có ở iShopdn.vn

1077_13969298541

Sản phẩm đa dạng, chất lượng là thương hiệu của iShopdn.vn

 

Tại đây, bạn tha hồ lựa chọn từ những túi bao iPad chống sốc cao cấp tới những tấm ốp lưng điện thoại xinh xắn. Cả với trẻ nhỏ, iShopdn.vn cũng  có những mẫu bao da hình thú ngộ nghĩnh khiến các bé phải mê tít. Mọi thứ có trong tầm nhìn, hoặc bạn sẽ được các bạn nhân viên tư vấn thiết bị phù hợp với sở thích và túi tiền của mình!

khai-truong

iShopdn.vn tự tin làm hài lòng mọi người mua hàng với sản phẩm đa dạng, chất lượng cao cùng với sự trẻ trung nhiệt tình của đội ngũ bán hàng. Với hướng phát triển bền vững, đội ngũ iShopdn.vn luôn tôn trọng và khuyến khích những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng, để có những điều chỉnh kịp thời cho dịch vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

 [box]Maybanhang.net tự hào là phần mềm quản lý bán hàng cho iShopdn.vn[/box]

 

Tags: Phần mềm quản lý nhà hàngmáy tính tiềnphần mềm quản lý khophần mềm quản trị bán hàng