Justin M. Hairdressing

Được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc tại ESSENSUAL TONI & GUY Hanoi – thương hiệu thiết kế tóc đến từ Anh quốc, mang đẳng cấp quốc tế, nhà thiết kế trẻ Justin Mạnh đã tự xây dựng được cho mình một thương hiệu riêng mang tên: Justin M. Hairdressing . Salon tóc này được đông đảo bạn trẻ yêu mến và tin tưởng bởi phong cách tạo mẫu tóc đẹp, cá tính, thời thượng và tôn lên đường nét khuôn mặt. Từng khách hàng đến với Salon Justin. M đều sẽ được tư vấn từng kiểu tóc, tạo cho khách hàng một phong cách riêng, hiện đại, trẻ trung.

JM4

 

Justin M. Hairdressing cung cấp các dịch vụ thiết kế mẫu tóc, chăm sóc tóc bao gồm cắt, uốn, ép, gội sấy, nhuộm màu… Tập trung thiết kế những mái tóc cá tính nhưng Justin M. Hairdressing cũng không hề coi nhẹ quá trình nuôi dưỡng, phục hồi, tái tạo tóc bởi một lý do đơn giản: một mái tóc đẹp là một mái tóc khỏe mạnh. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, chăm sóc mái tóc bạn bằng những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp và tư vấn cho bạn cách nuôi dưỡng tóc hiệu quả.

JM5

 

Để khẳng định phong cách của bạn với một mái tóc đẹp, suôn mượt, khỏe mạnh, giúp bạn tự tin trước bạn bè, đồng nghiệp, Justin M. Hairdressing là một địa chỉ chăm sóc tóc tốt để bạn có thể tin tưởng và trải nghiệm.

JM1

 

[box]Maybanhang.net tự hào là  phần mềm quản lý bán hàng cho Justin M. Hairdressing[/box]

 

Tags: Phần mềm quản lý khomáy tính tiềnphan mem quan ly nha hangphần mềm quản trị bán hàng