Trạm Cafe

Nằm bình yên trên ngõ phố Thái Hà, Trạm Cafe mang phong cách cổ điển, lấy cảm hứng từ những nét xưa cũ từ thập niên 70-80 của thế kỷ trước. Trạm Cafe hứa hẹn sẽ là điểm đến cho những ai muốn tìm về kỷ niệm, sâu sắc và bình yên trong cuộc sống hiện đại, nơi bạn có thể thư giãn tâm hồn, nhâm nhi một ly café thơm ngon và ấm áp hay thả mình trong bản nhạc dịu dàng, gợi nhớ…

Trạm bình yên và giản dị với sắc mộc tự nhiên của nội thất không gian bên trong. Những ô cửa nhỏ, những mảng không gian trang trí vật dụng thời bao cấp đã khiến không gian của Trạm đầy gợi nhớ và thân thuộc. Từng góc tường, từng giá sách, kệ để đồ hay tủ quần áo đều được bày biện tỉ mỉ, khéo léo và tinh tế như chính chủ nhân của nó, hai chàng kiến trúc sư lãng mạn, chân thành và đầy nhiệt huyết.

tram cafe1tramcafetramcafe2

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến menu của quán. Bởi tiêu chí về món ăn và thái độ phục vụ nơi đây được đánh giá là hai tiêu chí sống còn ở Trạm. Chất lượng dịch vụ ở Trạm được góp thành từ những con người thân thiện, luôn lắng nghe, và làm việc hăng say với phần mềm MAYBANHANG.NET để bạn cùng những người thân yêu hoàn toàn tận hưởng sự tuyệt vời của cafe Trạm.

[box]MAYBANHANG.NET tự hào là phần mềm quản lý cafe cho Trạm Cafe[/box]

Tags: Phần mềm quản lý khomáy tính tiềnphan mem quan ly nha hangphần mềm bán hàng