BLOG

Chia sẻ giải pháp quản lý cửa hàng. Tương tác hai chiều, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý trong ngành bán lẻ của MAYBANHANG.NET và các chủ cửa hàng

Nhóm Cựu du học sinh với ước mơ mang công nghệ phục vụ bán lẻ toàn thế giới

Hoài bão, khao khát của nhóm cựu du học sinh – muốn tạo ra sự đột phá trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhằm tăng nội lực cho các nhà bán lẻ Việt Nam khi mọi rào cản WTO được gỡ bỏ, cũng như khẳng định vị trí của công nghệ Việt trên toàn thế giới.

 

Xuất phát là những cựu sinh viên từng học tại các trường học danh tiếng chuyên ngành CNTT tại Pháp, Úc, các thành viên cốt cán của Công ty cổ phần Giải Pháp EZ (EZSolution) là đội ngũ kỹ sư đầy đam mê, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ và công nghệ thông tin. Luôn đau đáu làm sao giải quyết các vấn đề nhức nhối hiện tại,  phục vụ các nhu cầu phát triển mạnh mẽ hơn nữa của ngành bán lẻ, dịch vụ và phân phối trong nước trước sự lấn lướt mạnh mẽ của các công ty nước ngoài, công ty đã nghiên cứu và phát triển thành công giải pháp quản lý bán hàng dựa trên công nghệ tiên tiến nhất thế giới.  sản phẩm dịch vụ đạt tầm quốc tế là kim chỉ nam của đội ngũ đang được đánh giá là thành công nhất trong lĩnh vực áp dụng công nghệ vào bán lẻ này.

WP_20140125_15_44_26_Pro

 

Năm 2011, phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET ra đời, đánh dấu bước ngoặt lớn trong trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến như Điện toán đám mây, Công nghệ màn hình chạm, Công nghệ di động,vào lĩnh vực bán lẻ. Nhờ áp dụng phần mềm quản lý bán hàng này, rất nhiều mô hình cửa hàng đã có sự thay đổi tích cực rõ rệt về hiệu quả quản lý, chất lượng dịch vụ, tối ưu chi phí cũng như giúp tăng nhiều lần hiệu suất bán hàng. Sản phẩm được đội ngũ Việt Nam phát triển hoàn toàn và chỉ sau một năm thương mại hoá đã đứng đầu thị trường với hơn 2.000 khách hàng. Khách hàng của MAYBANHANG.NET hiện nay đã phủ khắp tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam và có mặt tại trên  20 quốc gia, từ các mô hình cửa hàng tiện lợi nhỏ lẻ đến các mô hình chuỗi các quán café, các cửa hàng thời trang. Chất lượng và lợi ích của phần mềm quản lý MAYBANHANG.NET đã được khẳng định bằng giải Sao Khuê cho phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2014 vừa qua.

10010_1

Được định vị ngay từ đầu là sản phẩm công nghệ không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà vươn ra phục vụ ngành bán lẻ toàn thế giới, EZSOLUTION đang tích cực đưa EZPOS là thương hiệu quốc tế của MAYBANHANG.NET tới các khách hàng trên toàn thế giới với tham vọng trở thành một “Salesforce” của Việt Nam.  Ít ai biết được từ một tiệm café ở Gold Coast, Australia; một tiệm bánh ngọt tại thủ đô Paris, Pháp; một chuỗi siêu thị tại Angola, Châu Phi; đến một tiệm Nails ở bang California, Mỹ, hơn 500 khách hàng quốc tế ở các múi giờ khác nhau đang hàng ngày hàng giờ sử dụng hệ thống EZPOS phục vụ cho quản lý kinh doanh bán lẻ. Sẽ không ngạc nhiêu nếu bạn bắt gặp màn hình bán hàng dễ nhận biết của EZPOS tại các cửa hàng khắp nơi trên thế giới trong thời gian tới đây.

ban do - (8.4) - VN

Chung một hoài bão là nỗ lực hết sức để tạo ra sự đột phá cho một sản phẩm công nghệ tiên tiến thuần Việt nhưng không thua kém gì các sản phẩm trên thế giới, hiện EZSOLUTION đang mong muốn tìm kiếm nhân lực phù hợp cho việc mở rộng các thị trường trọn điểm là Úc, Pháp, Đức, Mỹ. Là các bạn du học sinh, là những ai đam mê công nghệ thông tin, đam mê ngành bán lẻ cũng như công việc kinh doanh và marketing, là những người Việt trẻ luôn khát khao đưa sản phẩm công nghệ Việt hiện diện khắp nơi trên thế giới. Đến với EZ SOLUTION, bạn sẽ được thỏa sức ĐAM  MÊ và SÁNG TẠO.

 

Địa chỉ công ty

  • TP. Hà Nội

    Trụ sở chính

    Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

  • TP. Hồ Chí Minh

    Chi nhánh

    P. 1007, Tầng 10, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Bản quyền © 2011 - 2020 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ