Phần mềm quản lý siêu thị

Giải pháp hoàn hảo cho cửa hàng lưu động

MAYBANHANG.NET cung cấp giải pháp hoàn hảo cho các mô hình cần có điểm bán hàng di động, không dây như: gian hàng triển lãm, gian hội chợ, quầy giới thiệu sản phẩm nơi công cộng và xe bán hàng trên phố. Giải pháp của MAYBANHANG.NET ứng dụng công nghệ di động tiên tiến bậc nhất, tính đến tất cả vấn đề đặt ra cho một cửa hàng lưu động như điều kiện làm việc di động, điều kiện về điện, kết nối internet, 3G.

Phần mềm quản lý siêu thị

mô hình hoạt động

Giải pháp cho phép cài đặt phần mềm quầy tính tiền (POS) sử dụng máy tính xách tay, máy tính bảng, smartphone. Những thiết bị thông minh này kết nối không dây với 1 máy in chạy pin thông qua Bluetooth để thực hiện in hoá đơn cho khách hàng. Dữ liệu bán hàng được phát đi đồng bộ từ trụ sở và khi bán được hàng sẽ cập nhật ngược lại lên trung tâm. Trong trường hợp cửa hàng không có kết nối internet hoặc 3G, dữ liệu sẽ được lưu trữ tạm thời trên thiết bị và sẽ được cập nhật tự động về trung tâm khi internet có trở lại.

Dễ dàng thiết lập

Phần mềm quản lý siêu thị

Chỉ mất 5 phút, một nhân viên có thể thiết lập xong một cửa hàng lưu động. Nhân viên cửa hàng có thể tạo ra nhiều điểm thanh toán (POS) lưu động chỉ đơn giản bằng việc tải về cài đặt trên laptop hoặc các thiết bị cầm tay; ngay sau khi đăng nhập, dữ liệu cửa hàng được tải về máy, nhân viên kết nối máy in qua bluetooth và sẵn sàng bán hàng! Chúng tôi đưa phần mềm của MAYBANHANG.NET lên trang web, trên App Store, Google Play để hỗ trợ bán hàng trên các thiết bị cầm tay (iPhone, iPad, máy tính bảng) giống như bán hàng trên máy tính bàn (PC) thông thường.

hoàn toàn di động

Chúng tôi phát triển các thiết bị bán hàng hoàn toàn cầm tay và vận hành độc lập với nguồn điện: laptop, máy tính bảng, điện thoại di động, máy in bluetooth – mọi thứ đều có thể di động 100% và vẫn hoạt động tốt trong trường hợp không thể ròng dây điện, mất điện hoặc mất internet. Di động đúng nghĩa nhờ có phần mềm chạy trên thiết bị di động, dùng máy in bluetooth chạy pin, kết nối mạng không dây, hỗ trợ in ngay hóa đơn từ nút bấm thanh toán trên giao diện phần mềm. Hiện thực hóa cảnh tượng nhân viên bán hàng di chuyển hết sức linh hoạt từ gian hàng này sang gian hàng khác, và bán hàng trong khi xe đang di chuyển liên tục.

theo dõi điều kiển cửa hàng từ xa

Hệ thống có các báo cáo theo thời gian thực, khi có kết nối 3G, người quản lý có thể theo dõi mọi thông tin thay đổi diễn ra tại cửa hàng lưu động của mình. Với PC, laptop người quản lý sử dụng trình duyệt web; với điện thoại, máy tính bảng có ứng dụng viết riêng giúp người quản lý dễ dàng quản lý và theo dõi nghiệp vụ bán hàng. Người quản lý có thể cập nhật giá bán, cập nhật các chương trình khuyến mại mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Đáp ứng quy trình hoàn chỉnh

Bộ giải pháp MAYBANHANG.NET cung cấp khả năng di động hoàn hảo nhưng vẫn hoàn toàn đáp ứng nghiệp vụ đầy đủ của một siêu thị mini, tiêu biểu như:
- Bán hàng, giảm giá, in hoá đơn cho khách hàng
- Quản lý hàng tồn kho
- Quản lý công nợ

Địa chỉ công ty

  • TP. Hà Nội

    Trụ sở chính

    Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

  • TP. Hồ Chí Minh

    Chi nhánh

    P. 1007, Tầng 10, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Bản quyền © 2011 - 2020 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay