BLOG

Chia sẻ giải pháp quản lý cửa hàng. Tương tác hai chiều, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý trong ngành bán lẻ của MAYBANHANG.NET và các chủ cửa hàng

mPOS khiến thế giới bán lẻ di chuyển

Thế giới đang bán hàng nhanh hơn, nhiều hơn khi di chuyển với mPOS!
Nhắc tới công nghệ bán lẻ thì “mPOS” là từ khóa được nhắc tới nhiều nhất trong năm 2013. mPOS thực chất là cách người bán chấp nhận thanh toán: tiền mặt hoặc thẻ Ngân hàng trên thiết bị di động. Điều khiến mPOS khác biệt là với mPOS, cửa hàng có thể chấp nhận thanh toán ở mọi nơi ngoài điểm bán hàng, còn khách hàng được thanh toán một cách nhanh chóng. Sự thuận tiện của mPOS đã giúp giải quyết bài toán hàng chờ của rất nhiều nhà bán lẻ chuyên nghiệp khắp nơi trên thế giới.

Năm mới, Giáng sinh, Lễ phục sinh, … là thời gian nhu cầu mua sắm của người dân thế giới đẩy lên đỉnh điểm. Nhờ mPOS, nhà bán lẻ đã cải thiện đáng kể trải nghiệm tại quầy thanh toán của khách hàng, theo đó, thay vì khách hàng di chuyển tới quầy, thì nhân viên sử dụng mPOS sẽ di chuyển tới nơi khách hàng để chấp nhận thanh toán. Trải nghiệm này đối với khách hàng quả nhiên khó chối từ, không còn cảnh chờ đợi, chen chúc. Kết quả là khách hàng mua nhiều hàng hơn trong tâm lý tốt hơn, điều kiện thanh toán lại siêu nhanh gọn. Những đơn vị áp dụng mPOS coi thiết bị này như cứu cánh trong việc bán hàng, thanh toán mùa lễ hội.

Lợi ích quanh năm suốt tháng

Nhưng đừng lầm nghĩ rằng mPOS chỉ phát huy tác dụng trong mùa bán hàng cao điểm. Với tiện ích nhỏ nhẹ hơn hẳn so với điểm bán hàng cố định, mPOS có những ứng dụng tuyệt vời quanh năm cho doanh nghiệp bán lẻ:

• mPOS là điểm thanh toán tại chỗ trong các nhà hàng, café, thời trang cung cấp dịch vụ cao cấp

• Là thiết bị thanh toán nhỏ gọn, không dây, không điện cho các gian hội chợ, quầy hàng di động

hoan-toan-di-dong

phần mềm bán hàng MAYBANHANG.NET cài đặt trên mọi thiết bị

• Các đơn vị có nhân viên đi tìm kiếm khách hàng như Bảo hiểm, Dịch vụ vệ sinh, chăm sóc cây cảnh, v.v

• Thiết bị để kiểm kho nhanh trên điện thoại, hỗ trợ bán hàng chéo cho các nhân viên giao hàng tận nơi

Mỗi trường hợp kể trên đều cần giải pháp mPOS (quầy thanh toán di dộng) để xử lý được những giao dịch phát sinh ngoài quầy thanh toán cố định. Chỉ cần có một điện thoại thông minh hoặc chiếc máy tính bảng có cài đặt phần mềm chuyên nghiệp, nhân viên có thể di chuyển tới mọi nơi, không chỉ để nhận thanh toán mà còn thực hiện được nhiều nghiệp vụ nâng cao khác như: kiểm kho, bán giảm giá, xem hình ảnh và thông tin sản phẩm, đặt hàng online,…

Đối với nhân viên dùng mPOS để nhận thanh toán tại nơi không dễ dàng cất giữ tiền mặt, mPOS có thiết bị rời là chiếc đầu đọc thẻ Ngân hàng để khách thanh toán qua thẻ ATM, Visa, Mastercard. Đầu đọc này là nỗ lực tuyệt vời của các Ngân hàng để khuyến khích chủ thẻ sử dụng thẻ thanh toán, đảm bảo việc thanh toán nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

squared

Lắp dễ dàng vào máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh (qua cổng audio) để chấp nhận thanh toán bằng thẻ Ngân hàng.

Bạn có muốn mua sắm với nhân viên bán hàng sẵn sàng tạo thanh toán để bạn được ra về, ngay tại nơi bạn đứng, bàn bạn đang ngồi hoặc ngay tại nhà? Nếu có, khách hàng mọi nơi đều giống nhau. Họ mong muốn những dịch vụ tiện ích nhất trên thế giới.

Tags:quản lý nhà hàngphần mềm pos, máy tính tiền, phần mềm quản lý hàng hóa

  Tags:

Địa chỉ công ty

 • TP. Hà Nội

  Trụ sở chính

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

 • TP. Hồ Chí Minh

  Chi nhánh

  P. 1007, Tầng 10, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Bản quyền © 2011 - 2020 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ