Email Marketing – Xây dựng quan hệ khách hàng hiệu quả

Email marketing là phương thức giao tiếp hiệu quả giữa khách hàng và doanh nghiệp trong thời đại ngày nay. Bên cạnh, khách hàng sử dụng email để trao đổi liên lạc thì email marketing có tác dụng khác như giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại để khách cập nhật thông tin, tin tức mới nhất. Việc gửi email thường xuyên giúp tái tạo lại mối quan hệ khách hàng cũ, khách hàng không dùng sản phẩm nữa có thể tái sử dụng khi họ thấy dịch vụ tốt hơn hoặc có thêm những ưu đãi mới cho họ.

email marketing, phần mềm email marketing

Tuy nhiên, việc thực hiện chiến dịch email marketing cần phải chuyên nghiệp để khách hàng có ấn tượng nhất đối với email của doanh nghiệp. MAYBANHANG.NET phát triển Email marketing trên phần mềm bán hàng với mục đích chăm sóc khách hàng ngay trên phần mềm. Đây là công cụ Marketing nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 

TẠI SAO CHỌN EMAIL MARKETING  MAYBANHANG.NET 

 

Tỷ lệ vào inbox 30-50% Email 100% đến inbox
Công cụ email thường tỷ lệ email rơi hòm inbox chiếm tỷ lệ thấp, bởi các công cụ không có hệ thống lọc, chặn các email rác và làm sạch bộ lọc của google, yahoo
Vấn đề thư có rơi được vào inbox hay không có nhiều yếu tố, danh sách email không chuẩn, nội dung thư có quá nhiều từ spam, và đặc biệt là công cụ gửi email không hiệu quả. MAYBANHANG.NET khắc phục điều quan trọng nhất trong vấn đề gửi email, tạo cho khách hàng công cụ gửi email chuẩn, đảm bảo email 100% vào inbox.
Khó cập nhật khách hàng lên hệ thống email Dễ dàng cập nhật danh sách khách hàng lên công cụ gửi email
Các công cụ email khác phải thuê riêng, không có chức năng tự động update những khách hàng có sẵn, việc nhập email có thể không chuẩn
Khác với công cụ email khác, MAYBANHANG.NET cho phép lọc danh sách khách hàng có sẵn trên phần mềm, phân loại từng nhóm đối tượng ví dụ: nhóm thời trang nam, nhóm thời trang nữ để gửi email tin tức hay khuyến mại đến đúng họ. Việc bắt được đúng thị yếu của người tiêu dùng là lợi thế trong việc marketing cũng như chăm sóc lại khách hàng cũ.
Hệ thống phức tạpĐơn giản
Hầu hết, các công cụ email thuê ngoài có hệ thống email phức tạp, phải tìm hiểu lâu dài mới sử dụng được. Bên cạnh đó, nếu sử dụng không đúng có thể ảnh hưởng tới việc gửi email: email gửi sai địa chỉ, gửi nhầm.
MAYBANHANG.NET tích hợp Email Marketing ngay trên trang quản lý của phần mềm,thực hiện và kiểm soát việc gửi đi. Mặt khác, cách thức gửi email rất đơn giản, như các hệ thống email thông dụng khác: gmail, yahoo, outlook…

 

MAYBANHANG.NET  GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ TRONG VIỆC GỬI EMAIL

 

Mẫu email đa dạng, phong phú

Email marketing cho doanh nghiệp luôn cần sự chuyên nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu. MAYBANHANG.NET có kho template đa dạng, với nhiều màu sắc và layout khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình 1 mẫu email phù hợp nhất với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

 

Báo cáo chi tiết, khoa học

Trong các chiến dịch email marketing việc đánh giá hiệu quả là vô cùng quan trọng. Phần mềm MAYBANHANG.NET cho phép bạn đánh giá chi tiết kết quả gửi email của mình như tổng số người mở, người click và đi kèm thông tin chi tiết của người đó. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp phân tích thành các nhóm quan tâm sản phẩm, dịch vụ khác nhau, là tiêu điểm để gửi email tiếp chăm sóc họ để trở thành khách hàng của mình.

 

Tốc độ gửi email nhanh

Hiện nay, chưa có phần mềm bán hàng nào tích hợp gửi email mà có thể gửi với khối lượng lớn bởi server, hệ thống chưa ổn định. Khắc phục vấn đề này, phần mềm MAYBANHANG.NET cho phép gửi email với số lượng lớn, tốc độ nhanh (1000 email/1p), gửi email bất kỳ thời điểm nào.

 

Chi phí nhỏ

Chi phí thuê công cụ gửi  email marketing thường là chi phí riêng đối với doanh nghiệp lớn, vậy còn doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn gửi email phải làm sao? MAYBANHANG.NET đưa ra tính năng email marketing giúp doanh nghiệp  giải quyết được bài toán khó này. Email tích hợp sẵn trên phần mềm, chi phí bỏ ra đối với công cụ là 0 đồng, việc bạn cần làm đó là trang bị cho mẫu thiết kế email chuẩn nhất. MAYBANHANG.NET chỉ tính giá tùy vào mẫu email bạn chọn, thậm chí có thể không trọn mẫu email của chúng tôi thiết kế.

 

Phần mềm MAYBANHANG.NET hỗ trợ cửa hàng trong việc quản lý và bán hàng bên cạnh đó  phần mềm tạo công cụ Marketing cũng như CSKH hiệu quả là cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

 

Tags: phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm tính tiền

 

Địa chỉ công ty

  • TP. Hà Nội

    Trụ sở chính

    Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

  • TP. Hồ Chí Minh

    Chi nhánh

    P. 1007, Tầng 10, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Bản quyền © 2011 - 2020 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay