Ngọc Trinh – cô chủ shop đa di năng và Maybanhang.net

Ngọc Trinh là một trong những cái tên hot nhất trong showbiz Việt những năm gần đây – cô nổi tiếng không chỉ vì sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp như thiên thần và những phát ngôn thật thà, mà gần đây còn được nhắc đến nhiều với vai trò là bà chủ của nhiều cửa hàng thời trang và spa mang thương hiệu của riêng mình.

NT

Ngọc Trinh – cô chủ shop đa di năng

 

Để khẳng định khả năng và cái tôi của bản thân, Ngọc Trinh đã dồn rất nhiều tâm huyết để xây dựng những thương hiệu kinh doanh của mình. Bắt đầu bước vào kinh doanh 1 năm trước, những thương hiệu kinh doanh của Ngọc Trinh đã và đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Ngọc Trinh Fashion – địa chỉ mua sắm ấn tượng của chị em phụ nữ – là một trong những thương hiệu do Ngọc Trinh xây dựng.

NT01

Ngọc Trinh Fashion – địa chỉ mua sắm ấn tượng của chị em phụ nữ

 

Để có được một cửa hàng thời trang ấn tượng như thế, Ngọc Trinh đã phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để thiết kế và xây dựng, cũng như tạo ra những mẫu thời trang không những đẹp, sang trọng mà còn phù hợp với xu hướng của thời đại.

NT03

Maybanhang.net  hân hạnh là phần mềm quản lý của Ngoc Trinh Fashion từ khi mới khai trương

 

Ngoài việc chú trọng vào diện mạo của cửa hàng, Ngọc Trinh còn đặc biệt chú trọng đến quy trình vận hành cũng như cách quản lý cửa hàng của mình sao cho hiệu quả, chuyên nghiệp và gây được thiện cảm với khách hàng. Cũng chính vì thế, phần mềm bán hàng mang thương hiệu Maybanhang.net được cô chủ Ngọc Trinh lựa chọn với mong muốn hỗ trợ đắc lực cho công tác bán hàng của mình.

 

DSC_0242

Không gian sang trọng của Ngọc Trinh Fashion

 

Bận rộn với những show diễn và tham gia nhiều event trong nước cũng như quốc tế, Ngọc Trinh tin tưởng phần mềm bán hàng của Maybanhang.net sẽ giúp cô quản lý cửa hàng thời trang của mình ở mọi lúc mọi nơi mà không phải thường xuyên có mặt tại cửa hàng, bằng chức năng báo cáo doanh thu bán hàng ngay trên thiết bị di động.

IMG_7281

Ngọc Trinh cho biết: “Rất kết Maybanhang.net vì sắp tới có tung tăng ở Singapore vẫn quản lý sát sao được shop ở Việt Nam”.

 

Một trong những lý do quan trọng khác mà phần mềm Maybanhang.net trở thành đơn vị hỗ trợ bán hàng cho Ngọc Trinh Fashion chính là tin tưởng vào công nghệ của phần mềm. Việc phát triển phần mềm dựa trên công nghệ điện toán đám mây giúp dữ liệu của Ngọc Trinh Fashion được an toàn tuyệt đối mà không phải lo lắng đến vấn đề bảo trì, bảo dưỡng server.

MAYBANHANG.NET hân hạnh là phần mềm quản lý Ngọc Trinh Fashion

 

 

Tags: Phần mềm quản lý nhà hàngmáy tính tiềnphần mềm quản lý khophần mềm quản trị bán hàng

 

Địa chỉ công ty

  • TP. Hà Nội

    Trụ sở chính

    Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

  • TP. Hồ Chí Minh

    Chi nhánh

    P. 1007, Tầng 10, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Bản quyền © 2011 - 2020 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay