Quản lý dữ liệu khách hàng tốt, có đầy đủ thông tin, lịch sử mua hàng sẽ giúp người quản lý đưa ra được cách thức bán hàng hiệu quả nhất, tăng doanh thu bán hàng và sự hài lòng của các thượng đế.

Ứng dụng phần mềm bán hàng là giải pháp để:

Bổ sung hàng hóa kịp thời, bán được nhiều hàng hơn

Người quản lý biết khách hàng là nam hay nữ, địa chỉ ở đâu, khách hàng đã mua sản phẩm gì, tần suất bao lâu khách hàng mua lại, phân loại được nhóm khách cùng quan tâm một sản phẩm. Từ đó, kịp thời bổ sung hàng hóa đúng với khách hàng, giúp bán được thêm nhiều hàng hóa.

Đặc biệt, qua lịch sử khách hàng mua hàng giúp người quản lý đưa ra thêm được nhiều gợi ý sản phẩm sản phẩm mới, nhóm sản phẩm liên quan.

CSLD quản lý bán hàng để bán hàng tốt hơn

Xem thêm: Hiến kế kinh doanh hiệu quả áp dụng cho mọi mô hình

Tăng sự hài lòng của khách hàng

Từ dữ liệu những khách hàng thường xuyên đến cửa hàng, những khách hàng VIP, người quản lý có cơ sở triển khai các chương trình Khách hàng thân thiết hoặc chương trình Thẻ ưu đãi đối với đúng đối tượng khách hàng quan tâm.

phần mềm giúp quản lý dữ liệu hiệu quả

Xem thêm:  Học Landmark 81 cách kinh doanh thành công ngay từ buổi đầu

Giờ đây cửa hàng có thể gửi email tự động đến nhóm đối tượng này chỉ bằng một thao tác trên phần mềm. Bằng việc khoanh vùng đối tượng đúng, chương trình khuyến mãi sẽ tạo ra hiệu ứng, phản hồi tích cực nhất từ khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt khả năng quản lý dữ liệu khách hàng an toàn và bảo mật. Hơn 15.000 cửa hàng trên toàn quốc đã tin dùng phần mềm, bạn hãy nhanh tay đăng ký dùng thử miễn phí để có trải nghiệm tốt nhất nhé!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNGĐăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng