Phần mềm MAYBANHANG.NET sẽ rất thân thiện với các cửa hàng mới mở: quán xá café, shop thời trang, cửa hàng lưu niệm, siêu thị… khi đi vào hoạt động đều cần một công cụ tính tiền nhanh và quản lý thuận tiện. Mở một cửa hàng mới trong môi trường cạnh tranh ngày nay không hề dễ dàng.  Quản lý cửa hàng sao cho chuyên nghiệp - theo nghĩa khoa học và chặt chẽ, lại càng không dễ có câu trả lời nếu không có sự tìm hiểu rộng vào các công cụ quản lý hiện nay.

 

Với những người đã có ít nhiều kinh nghiệm trong quản lý cửa hàng của riêng mình, trong giai đoạn trù bị và lên ý tưởng thường bị rối trí vì thấy có ti tỉ thứ để làm, do vậy có xu hướng mua máy tính tiền đơn giản là “để cho nhanh”. Nhưng trên thực tế, quyết định nhanh này lại cản trở phát triển kinh doanh về lâu dài. Máy tính tiền không có chức năng của một phần mềm là lưu lại lịch sử giao dịch và báo cáo kết quả kinh doanh, vì vậy, nó không khuyến khích người quản lý theo dõi số liệu và ra các đề xuất cải thiện kịp thời.

Với những người mới mở cửa hàng không có bất kì kinh nghiệm nào, trong giai đoạn đầu chạy cửa hàng lại thường không biết mình nên và không nên làm gì. Nếu có phần mềm quản lý cửa hàng hỗ trợ, ít nhất bạn sẽ biết và kiểm soát được những vấn đề tài chính quan trọng nhất của một cửa hàng: giá trị hàng hóa và nguyên vật liệu (với nhà hàng), dòng thu – chi tiền mặt, dòng nhập – xuất hàng, tồn kho, công nợ, và một số nghiệp vụ nâng cao như giao dịch bằng thẻ, thẻ tích điểm…

phan mem cua hang moi mo, phần mềm cho cửa hàng mới mở

 

Đối với cả hai đối tượng người lần đầu tự kinh doanh và người vừa mở một cửa hàng mới khi lựa chọn cách quản lý có hai điều cần phải cân nhắc rất kỹ, đó là “phương pháp”“chi phí” để thực hiện. Phần mềm MAYBANHANG.NET đề cao một phương pháp quản lý dựa trên số liệu thống kê, khiến cho chúng hiển thị một cách khoa học, dễ hiểu trên một giao diện “gọn gàng”, “đẹp đẽ” nhất có thể. Như vậy, người quản lý sẽ sử dụng phần mềm một cách dễ dàng, hữu ích và tập trung, do tất cả mọi dữ liệu quan trọng đều thu về một nơi. Để tiếp cận những dữ liệu này hàng ngày, hàng giờ, người quản lý chỉ cần một thiết bị có thể truy cập web, đăng nhập là có ngay một trang quản lý cửa hàng vô cùng lý thú của riêng mình.

Sau vấn đề phương pháp thì chi phí cũng rất quan trọng. Các “nhà leo núi mạo hiểm” đôi khi không ngại đầu tư vài triệu cho máy tính tiền, hoặc vài chục triệu mua một phần mềm “đo ni đóng giầy” cho cửa hàng của mình. Tuy nhiên, kinh nghiệm cho thấy rằng chỉ trong vòng 1 năm đầu tiên, chúng xuống giá rất nhanh và không còn đáp ứng sát nhu cầu kinh doanh nữa! Trong xu thế dịch vụ, phần mềm thuê bao là một lựa chọn sáng suốt với người sử dụng. Phần mềm MAYBANHANG.NET cho phép trả phí theo tháng và liên tục nâng cấp tính năng nâng cao, để biến khách hàng tháng thành những khách hàng trung thành. Với chi phí chỉ từ 99.000đ/tháng, phần mềm có thể ngay lập tức triển khai tại cửa hàng cho kịp ngày khai trương. Trong một ngày, MAYBANHANG.NET hoàn toàn có thể triển khai từ kỹ thuật đến hướng dẫn để nhân viên sử dụng thành thạo phần mềm bán hàng.

teamwork

 

Để kết lại, bạn hãy tìm hỏi nhiều người trước khi quyết định đầu tư. Có câu nói “Hai cái đầu thì luôn tốt hơn một cái” – dù có thông minh đến đâu một mình bạn cũng khó lường hết được những phức tạp trong kinh doanh. Hẹn café với những người bạn thức thời, gặp gỡ những khách hàng tương lai của bạn, tham khảo lời khuyên của những nhà đầu tư… Càng nắm được nhiều thông tin và có sự chuẩn bị kỹ càng, bạn càng có cơ hội thành công.

Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay