Phần mềm quản lý thực phẩm sạch

Trong hoàn cảnh thực phẩm bẩn bày bán tràn lan thì những gì được gắn với chữ “sạch”, đặc biệt là hoa quả, rau xanh đều “đắt khách” ngay cả khi giá thành đắt đỏ hơn gấp nhiều lần so với loại… không sạch.  Thế nên việc mở một hoặc nhiều cửa hàng bán hoa quả, rau sạch sẽ có thể giúp các nhà quản lý “bội thu”.

 

Tuy nhiên, vì là thực phẩm dễ hỏng, thời gian bảo quản không dài nên nếu không có cách quản lý phù hợp và khoa học, sẽ khó kiểm soát được chất lượng và các thực phẩm đó sẽ trở thành thực phẩm kém chất lượng chứ không còn là đồ “sạch” nữa.

Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET là một trong những cách quản lý hữu hiệu nhất cho các cửa hàng hoa quả, rau sạch giúp các nhà quản lý giải quyết các vấn đề về tồn kho, về quá hạn sử dụng hay quay vòng vốn để kinh doanh hiệu quả hơn.

 

Dễ dàng phân loại hàng hóa theo thời gian nhập

Khác với những mặt hàng khác, đối với hoa quả, rau sạch, việc nhập hàng được thực hiện theo từng ngày, thậm chí từng giờ để đảm bảo hàng hóa luôn tươi, sạch. Phần mềm bán hàng MAYBANHANG.NET cho phép nhập tồn đầu kỳ (nhập danh sách hàng hóa lên phần mềm) với các trường theo thời gian (tạo nhóm theo thời gian nhập hàng), mặt hàng, số lượng,… để dễ dàng kiểm soát được số lượng hàng hóa tồn theo từng ngày nhập hàng.

1

Nếu không có cách quản lý khoa học, hoa quả, rau sạch sẽ trở thành thực phẩm kém chất lượng chứ không còn là đồ “sạch” nữa.

 

Dễ dàng kiểm tra được hàng hóa hết hạn

Với chức năng nhập tồn đầu kỳ theo thời gian, người quản lý hoặc nhân viên bán hàng dễ dàng kiểm tra được số lượng hàng tồn và thời gian tồn để biết được hàng hóa nào còn có thể sử dụng, hàng hóa nào đã quá thời gian sử dụng để có kế hoạch tiêu hủy, tránh ảnh hưởng sức khỏe của người tiêu dùng, nhờ đó cũng nâng cao uy tín cho cửa hàng.

 

Nhập kho, kiếm kho nhanh chóng

Không cần tốn thời gian và công sức để ghi chép tỉ mỉ một cách thủ công mỗi khi kiểm hàng hoặc nhập hàng vào kho, chỉ cần một chiếc máy quét mã vạch cùng với phần mềm của MAYBANHANG.NET các sản phẩm trong kho sẽ dễ dàng và nhanh chóng được cập nhật lên phần mềm. Đối với mỗi loại hàng hóa, cần được quy ước một mã vạch riêng để đầu đọc mã vạch “nhận dạng” đúng hàng hóa trong kho, mã vạch này sẽ đi cùng với hàng hóa trong suốt các lịch sử giao dịch.

4

Phần mềm MAYBANHANG.NET hỗ trợ bán hàng hoa quả, rau sạch nhanh và hạn chế nhầm lẫn trong tính toán

 

Bán hàng, thanh toán nhanh

Các mặt hàng hoa quả, rau thường được bán theo kg, vì thế cửa hàng phải luôn có sẵn một cái cân để phục vụ cho việc bán hàng và thanh toán. Tuy nhiên, khi thanh toán, nếu tính thủ công bằng cách lấy số kg và nhân với giá tiền của mặt hàng thì sẽ mất khá nhiều thời gian và đôi khi không chính xác, nhất là trong giờ cao điểm, sẽ ảnh hưởng đến tốc độ bán hàng.

Phần mềm MAYBANHANG.NET cho phép tích hợp cân điện tử lên phần mềm, theo đó, khi thực hiện cân một mặt hàng nào đó, ngay lập tức sẽ được cập nhật lên phần mềm cùng với giá tiền tương đương – vì thế, khả năng nhầm lẫn trong tính toàn được giải quyết hoàn toàn, hơn thế, quy trình thanh toán sẽ được đẩy nhanh hơn.

can

Phần mềm MAYBANHANG.NET cho phép tích hợp cân điện tử, khi thực hiện cân, trọng lượng hàng hóa sẽ được cập nhật lên phần mềm cùng với giá tiền tương đương

 

Chủ động kinh doanh và quay vòng vốn lưu động

Chức năng báo cáo, tổng hợp doanh thu, lượng hàng hóa bán ra theo ngày, theo tuần, theo tháng giúp các nhà quản lý có cái nhìn đúng đắn hơn về tình hình kinh doanh của cửa hàng mình, từ đó dễ dàng đưa ra những phân tích, nhận định và thay đổi chiến lược kinh doanh cho phù hợp với từng thời điểm.

Chức năng báo cáo, tổng hợp này còn giúp các nhà quản lý chủ động trong việc quay vòng vốn kinh doanh, dễ dàng kiểm tra được lượng hàng hóa nào còn, hàng hóa nào sắp hết để có kế hoạch nhập hàng, tránh trường hợp hết hàng làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay