Take-away là mô hình kinh doanh phát triển mạnh mẽ  ở nước ta trong hơn một năm trở lại đây. Tuy nhiên, quản lý những cửa hàng này như thế nào để phát huy được tính tiện lợi và cơ động? Maybanhang.net – phần mềm quản lý bán hàng với công nghệ tiên tiến giúp quản lý mô hình Take-away hiệu quả.

Xem và chọn đồ uống bằng màn hình chạm

Để khách tiện xem và gọi đồ uống, các quán café Take-away thường treo thực đơn một cách truyền thống là ngay trên khu pha chế. Nhằm mang lại sự tiện lợi, cơ động và chuyên nghiệp, Maybanhang.net đưa E-menu – thực đơn điện tử vào quy trình phục vụ, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Khách hàng có thể xem thực đơn và gọi đồ uống ngay bằng những thao tác chạm nhẹ trên các thiết bị màn hình chạm.

Thực đơn điện tử còn giúp các quán cafe Take-away giải quyết vấn đề quá tải vào những giờ cao điểm. Theo đó, nhân viên bán hàng nhận yêu cầu đồ uống trên máy tính bảng, chuyển yêu cầu sang bộ phận pha chế chỉ bằng một thao tác, tạo và in hóa đơn nhanh chóng – tốc độ bán hàng được cải thiện đáng kể.

Anh 1

>>E-MENU: THỰC ĐƠN CHO NHÀ HÀNG CÀ PHÊ

Thanh toán nhanh

Mô hình Take-away yêu cầu khách hàng phải thanh toán ngay sau khi gọi đồ - Maybanhang.net hỗ trợ khâu thanh toán nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng cùng với máy in không dây, hóa đơn thanh toán sẽ được in ra và đưa cho khách hàng ngay tại chỗ. Quy trình này giúp hạn chế sự di chuyển cho khách hàng, tránh sai sót do nhầm lẫn, rút ngắn thời gian chờ.

 
Tổng hợp báo cáo theo ngày

anh 2

Tổng hợp doanh số bán hàng theo ngày là công việc được thực hiện đều đặn và thường xuyên đối với kinh doanh bán lẻ - thường khiến các nhà kinh doanh tốn công sức và mất nhiều thời gian. Maybanhang.net với chức năng tổng hợp, báo cáo doanh số theo thời gian thực chỉ với một vài thao tác đơn giản, giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian và công sức cho việc báo cáo bán hàng.

Trên phần mềm Maybanhang.net, chủ cửa hàng có thể xem được các loại báo cáo: báo cáo doanh thu, báo cáo lợi nhuận, báo cáo kho nguyên vật liệu,... theo ngày, theo tuần, theo tháng,... Nhờ vào những báo cáo này, chủ cửa hàng dễ dàng biết được tốc độ tiêu thụ đồ uống, lên kế hoạch cho công tác nhập nguyên vật liệu cho lần tiếp theo. Các báo cáo này cũng được thực hiện nhanh, chính xác trên các thiết bị di động, các chủ cửa hàng có thể nắm được tình hình kinh doanh của cửa hàng mình ở bất kỳ đâu mà không cần phải trực tiếp có mặt ở cửa hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Maybanhang.net – công nghệ quản lý tiên tiến duy nhất ở Việt Nam đáp ứng kịp thời cho mô hình café Take-away – công tác quản lý sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng của bạn cũng hoàn toàn bị thu hút bởi cách bán hàng “đặc biệt” này.

>> PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CÀ PHÊ 

Trải nghiệm phần mềm quản lý quán cà phê 14 ngày hoàn toàn miễn phí!!

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ