5 QUY TẮC BẤT BIẾN TRONG BÁN HÀNG

Sản phẩm của bạn thật tuyệt vời nhưng doanh số vẫn không tăng bao nhiêu hay thậm chí đang có dấu hiệu thua lỗ? Bạn loay hoay cải tiến chất lượng sản phẩm nhưng đó thật sự không phải vấn đề của bạn. Vấn đề bạn gặp phải chính là sự tiếp cận với khách […]

Xem thêm

TỰ XỬ LÝ SỰ CỐ KHI MÁY IN NHIỆT KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC

Hiện nay máy in nhiệt là một công cụ hiệu quả đối với các cửa hàng bán lẻ hay các quán ăn uống  bởi những tính năng tiện lợi của nó. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi sự cố máy in không in được làm cho việc bán hàng của bạn […]

Xem thêm

MARKETING ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ NHƯ S.T.U COFFEE

Theo kinh nghiệm kinh doanh cà phê lâu năm của anh Duy, một quán cà phê muốn kinh doanh thành công quan trọng ở 5 yếu tố: sản phẩm, địa điểm, quy trình, dịch vụ và marketing. Nếu cửa hàng làm tốt 4 yếu tố ban đầu nhưng không thực hiện các kế hoạch marketing thì cũng không thể quảng bá tốt cho thương hiệu.

Xem thêm

CÁC CHỈ SỐ DOANH THU QUAN TRỌNG TRONG BÁN LẺ

Nâng cao doanh số bán hàng là mục tiêu mà các chủ cửa hàng bán lẻ hướng tới. Tuy nhiên để có thể nâng cao doanh số cần phải có một kế hoạch và chiến lược kinh doanh cụ thể, thông qua việc phân tích các chỉ số.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN TẠO NỘI DUNG FANPAGE BÁN HÀNG

Sử dụng facebook để bán hàng đã trở nên phổ biến và tạo ra sự cạnh tranh không nhỏ. Tuy nhiên, thực trạng có rất nhiều fanpage bán hàng sau khi lập bị bỏ bẵng, dẫn đến không được khách hàng quan tâm. Với những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng nội dung fanpage bán hàng hiệu quả mà cực kỳ đơn giản.

Xem thêm

Tư vấn nhanh

Địa chỉ công ty

  • TP. Hà Nội

    Trụ sở chính

    Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

  • TP. Hồ Chí Minh

    Chi nhánh

    P. 1007, Tầng 10, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Bản quyền © 2011 - 2020 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay