BÁN HÀNG VỚI ỨNG DỤNG POS DI ĐỘNG

Giải pháp MAYBANHANG.NET hỗ trợ điểm bán hàng di động với những tiện ích nổi trội:

1. Tức thời và dễ dàng

Phần mềm hỗ trợ tạo ra nhiều điểm bán hàng mới trên Iphone, Ipad, máy tính bảng, máy tính bàn. Tải về phần mềm và đăng nhập tài khoản là mọi nhân viên cửa hàng đều có công cụ để bán và thanh toán cho khách. Thao tác bán hàng đơn giản hơn rất nhiều với các thiết bị màn hình chạm.

Nhờ hỗ trợ đa dạng trên các thiết bị, bạn không còn phải quá lo lắng khi bỏ ra chi phí quá lớn cho các thiết bị bán hàng, mà vẫn đem lại hiệu quả tối ưu.

giao diện phần mềm tính tiền quán cafe

Sử dụng màn hình chạm để tư vấn và bán hàng 

2. Di chuyển mọi nơi

Bên cạnh điểm bán tại máy tính, nhân viên có thể  di chuyển mọi nơi để bán hàng bằng thiết bị cầm tay. Đó có thể là nơi khách chọn sản phẩm, tại bàn ăn (trong nhà hàng), thậm chí ngay tại nhà khách hàng khi giao hàng.

Điều này vừa mang lại tốc độ phục vụ nhanh chóng, minh bạch mà còn đem lại ấn tượng tốt, nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với cửa hàng của bạn.

ban hang bang pos di dong, phan mem pos

3. Tối ưu không gian

Phần mềm POS cho phép sử dụng thiết bị di động nên cửa hàng có thể tạo thêm  nhiều điểm bán POS di động theo nhu cầu sử dụng, không cần lo lắng đến sắp xếp không gian, bàn ghế, các thiết bị cồng kềnh. Nhờ đó cửa hàng tạo được không gian rộng rải, thoải mái cho khách lựa chọn xem sản phẩm, lại được thanh toán nhanh chóng. Trong trường hợp POS hiện tại gặp trục trặc, không khó khăn để tạo POS thay thế.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng