Hai bước bán hàng đơn giản

Dù bán hàng gì, quy mô lớn hay nhỏ, nhân viên cửa hàng chỉ cần thành thạo hai bước bán hàng cơ bản trên phần mềm, bao gồm Tạo đơn hàng và Thanh toán đơn hàng. Chỉ với hai bước để đảm bảo thông tin bán hàng được ghi nhận đúng, đủ, hàng hóa và hóa đơn giao cho khách hàng nhanh chóng, chính xác.

Hai bước bán hàng

Bước tạo đơn hàng

Tạo đơn hàng rất đơn giản và dễ dàng: nhân viên bán hàng chạm để thêm khách hàng từ nhóm khách hàng lưu sẵn, hoặc nhập thông tin khách hàng mới. Tiếp theo là chọn sản phẩm hoặc quét mã vạch sản phẩm qua đầu đọc mã vạch.

 

Bước thanh toán đơn hàng

Sau khi tạo đơn hàng, nhân viên bán hàng bấm thanh toán là hoàn tất quy trình bán. Điểm nổi bật là với khách hàng có thẻ giảm giá, thẻ trả trước, nhân viên chỉ cần quét thẻ qua Iphone, Ipad hoặc máy tính bảng là có thể tạo ưu đãi riêng cho khách hàng.

 

Với đơn đặt hàng

Sau khi tạo đơn hàng, người quản lý thêm bước xác nhận đơn và chờ ngày đơn hàng được thực hiện. Đặc biệt với tính năng ghi chú, người quản lý có thể lưu ý nhân viên như hàng nào ưu tiên giao trước, hàng bảo quản thế nào để trong trạng thái tốt nhất. Thậm chí khi đang trên đường giao hàng cũng có thể dùng Iphone, Ipad để thực hiện thanh toán hóa đơn trực tiếp với khách tại địa điểm giao hàng.

hai bước bán hàng đơn giản

 

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay
>> Máy in hóa đơn >> máy tính tiền >> phần mềm quản lý kho >> phần mềm bán hàng