Email marketing sau bán hàng

Marketing khó mà dễ

Nghe nhiều về quảng bá thương hiệu và cuộc chiến giành khách hàng giữa các thương hiệu, tuy nhiên hoạt động markeing không nhất cứ phải to tát mới có kết quả. Sẽ dễ dàng, nếu bạn hiểu cách mà nhà bán lẻ thông minh đang marketing ngay trên phần mềm quản lý bán hàng của MAYBANHANG.NET. Đó là thông qua email marketing.

 

Vì sao chúng tôi chọn email marketing?

Email marketing là cách thức được ưa chuộng hiện nay vì những lý do như:

     –  Không hề mạo hiểm và đắt đỏ như marketing bên ngoài

     –  Kết nối nhà cung cấp sản phẩm với rất nhiều khách hàng trong thời gian ngắn

     –  Email thể hiện sự cá nhân hóa để khách hàng thấy rõ sự quan tâm

Với hầu hết người tiêu dùng hiện đại, viết và gửi email, nhận một email đề cập đúng nhu cầu cá nhân vốn không xa lạ. Vì vậy, email marketing chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả về tiếp thị, thu hút chú ý của khách hàng, kết hợp với chiến lược marketing đúng đắn của nhà quản lý sẽ làm tăng doanh số bán hàng đáng kỳ vọng.

 

Marketing đạt hiệu quả ngay từ email đầu tiên

Với người lần đầu gửi email chăm sóc khách hàng, MAYBANHANG.NET gợi ý 03 cách email marketing giữ liên lạc và xây dựng quan hệ với khách hàng. Bạn có thể: Tạo email thông báo chương trình khuyến mãi; Tạo email giới thiệu sản phẩm mới, sản phẩm đặc trưng; Tạo email cập nhật thay đổi địa chỉ, giá bán, cách thức mua hàng. Sự nhiệt tình thể hiện trong từng email sẽ là gia vị thân thiết để khách hàng nhớ đến cửa hàng.

Email marketing sau bán hàng

Dễ dàng làm chủ công cụ email marketing

Với người đã từng làm email marketing, bạn chắc chắn muốn thiết kế những email ấn tượng, hình ảnh bắt mắt, vì đây sẽ là điểm khác biệt giữa email của bạn với email của các nhà tiếp thị khác. MAYBANHANG.NET giúp tạo email ấn tượng bằng bảng công cụ thiết kế, định dạng tích hợp ngay trên phần mềm quản lý. Sử dụng template có sẵn trên phần mềm, tạo danh sách email khách hàng và gửi đi là các bước đơn giản thực hiện trên cùng một giao diện một cách tiện lợi, thay vì nhiều bước, nhiều chế độ giao diện như các công cụ email marketing khác.

Phần mềm quản lý bán hàng tăng hiệu quả truyền thông

 

Đạt thành công với email marketing và hơn nữa

Tỷ lệ email vào inbox hay rơi vào hòm spam là mối quan tâm lớn của người làm email marketing. MAYBANHANG.NET đặc biệt xây dựng một công cụ gửi email giúp đảm bảo email vào hòm thư đến 99%. Với con số này, tỷ lệ mở email cũng có kỳ vọng đạt trên 60%, tức là nội dung thông điệp của bạn đến được với người tiêu dùng. Công việc email marketing cửa hàng vừa dễ dàng vừa đạt kết quả không kém nhiều các hoạt động marketing rầm rộ tốn kém khác. Tới đây, hệ thống SMS marketing sẽ được tích hợp hoàn hảo trên phần mềm của MAYBANHANG.NET để đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ lợi ích giữa khách hàng và nhà cung cấp sản phẩm.

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay
 

>> Máy in hóa đơn >> máy tính tiền >> phần mềm quản lý kho >>  phần mềm bán hàng