Trong cơn sốt smartphone trên thị trường, các nhà sản xuất lớn đã không ngại thiết kế những smartphone với giá cạnh tranh. Vẫn là smartphone thế hệ mới với cấu hình vừa phải trên một thiết kế trẻ trung, phần cứng bền bỉ, kết nối mạnh mẽ với Internet, các smartphone này chính là thiết bị dành cho phần mềm quản lý MAYBANHANG.NET.

 

Điện thoại Smartphone có giá thấp hơn 3 triệu đồng vẫn sẽ hứa hẹn là một thiết bị quản lý thông minh dành cho chủ nhà hàng. Phần mềm MAYBANHANG.NET trên hệ điều hành Android có mong muốn tận dụng chính sự thân thiện của các smartphone giá rẻ tạo ra một lựa chọn tốt nhất cho người dùng: một thiết bị quản lý hiện đại nhưng nhỏ gọn, dễ dùng, và đặc biệt là xứng đáng đầu tư.

Với chi phí thấp nhưng bạn không bị giới hạn về lựa chọn chiếc smartphone chính hãng. Một số smartphone phân khúc giá rẻ của Sony, LG, Samsung... bán rất chạy trên thị trường và đã không làm người dùng thất vọng về khả năng trình diễn các tính năng tiện lợi của phần mềm. Sau đây là một số gợi ý tốt dành cho các chủ nhà hàng để quản lý nhà hàng của mình trên thiết bị di động:

Lenovo A369i

Có mức giá gần 2 triệu đồng nhưng Lenovo A390 lại được trang bị cấu hình khá hấp đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng.

Lenovo phone

Sony Xperia E

Mức giá rẻ nhất cho Xperia E được một số cửa hàng bán ra khoảng 2,6 triệu đồng. Đây là lựa chọn hấp dẫn cho mẫu máy giá rẻ, thời trang và bền bỉ.

Sony Xperia

LG Optimus L4 II

Kiểu dáng vuông vức, thanh mảnh Optimus L4 II không có cảm giác nào của một thiết bị giá rẻ. Hệ điều hành Android 4.1.2 và  thời lượng pin 1.700 mAh trên L4 II khá ấn tượng.

LG optimus

Samsung Galaxy Young

Samsung luôn có cách làm hài lòng khách hàng trẻ với thiết kế nhỏ gọn, năng động. Máy đi kèm pin dung lượng 1.300 mAh đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Samsung-Galaxy-Young

BlackBerry Curve 9220

Cuver 9220 dành cho người dùng không có nhu cầu giải trí cao, máy có bàn phím QWERTY gắn liền với thương hiệu BlackBerry vẫn là smartphone đáng để sở hữu. Những tiêu chuẩn chất lượng của BlackBerry luôn được đảm bảo dù mức giá khoảng 2,6 triệu đồng.

blackBerry-curve-9220

 Nhà quản lý không thiếu sự lựa chọn các smartphone chính hãng, giá thấp.