PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CHỈ VỚI 30 PHÚT CÀI ĐẶT

Không còn phải lo ngại việc cài đặt phần mềm sẽ mất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến doanh thu bán hàng, với phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET, chỉ cần 30 phút cài đặt và làm quen với nghiệp vụ là cửa hàng của bạn đã có thể sử dụng phần mềm quản lý tình hình kinh doanh chung cho toàn bộ cửa hàng.

Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho kinh doanh bán lẻ không còn là điều quá xa lạ, hiện nay trên thị trường, có rất nhiều cửa hàng và quán café lựa chọn hình thức quản lý kinh doanh này nhằm giúp quy trình vận hành của cửa hàng mình trôi chảy và chuyên nghiệp hơn.

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý bán hàng?

Dễ dàng bán hàng khi đông khách mà không lo nhầm lẫn trong khâu phục vụ; thanh toán nhanh; báo cáo doanh số chính xác; hạn chế tối đa thất thoát cho cửa hàng nhờ chức năng định lượng nguyên vật liệu và theo dõi được các hoạt động của nhân viên;… là những ưu điểm dễ dàng nhận thấy khi sử dụng phần mềm bán hàng đối với các cửa hàng bán lẻ. Không chỉ giúp quy trình bán hàng trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp, phần mềm bán hàng còn giúp hoạt động kinh doanh của cửa hàng trở nên nên minh bạch và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Cài đặt phần mềm bán hàng chỉ trong 30 phút

Hơn thế, chức năng tổng hợp, báo cáo doanh số bán hàng của các phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp quán café có cái nhìn tổng quát và đúng đắn hơn về tình hình kinh doanh của cửa hàng mình trong từng thời điểm, từ đó có những điều chỉnh hợp lý thúc đẩy kinh doanh phát triển.

Dù biết rõ những lợi ích do phần mềm quản lý bán hàng mang lại nhưng nhiều chủ quán café lại từ chối dùng phần mềm, họ chia sẻ rằng không muốn mất thời gian đến cả ngày, thậm chí cả tuần chỉ để cài đặt phần mềm, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu bán hàng của quán.

Hãy cài đặt ngay phần mềm MAYBANHANG.NET để có thể quản lý tình hình kinh doanh của toàn bộ cửa hàng.

Triển khai phần mềm nhanh chóng, tiện lợi

Không mất nhiều thời gian để cài đặt và vận hành như các phần mềm bán hàng thông thường, phần mềm bán hàng MAYBANHANG.NET  giúp các cửa hàng tiết kiệm thời gian cài đặt, tăng tốc độ bán hàng.

phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng

MAYBANHANG.NET chỉ cần tải ứng dụng phần mềm về máy tính là đã có thể thực hiện các thao tác bán hàng

Xem thêm:  Phần mềm quản lý shop thời trang hiệu quả nhất

Không cần cài đặt rắc rối

Chỉ cần tải ứng dụng phần mềm về máy tính hoặc các thiết bị di động khác là ngay lập tức đã có thể thực hiện các thao tác bán hàng, thanh toán,… trên phần mềm MAYBANHANG.NET, mà không cần mất công đoạn cài đặt rắc rối như các phần mềm khác.

Chủ động tạo dữ liệu hàng hóa bất kỳ lúc nào

Việc tạo dữ liệu hàng hóa ở các phần mềm thông thường khác thường là công đoạn rắc rối và mất thời gian nhất, khi mà người tạo sẽ phải nhập thông tin của hàng trăm loại hàng hóa lên phần mềm – việc này còn dễ gây nhầm lẫn, ảnh hưởng đến quá trình xuất nhập kho, kinh doanh cũng như bán hàng.

Phần mềm MAYBANHANG.NET cho phép tải các tập tin dữ liệu hàng hóa bằng excel có sẵn trên máy tính lên phần mềm. Dữ liệu hàng hóa trên excel có thể tạo bất kỳ lúc nào rảnh rỗi ở máy tính cá nhân và dễ dàng kiểm tra lại thông tin tránh trùng lặp hoặc sai dữ liệu hàng hóa. Các nhà quản lý không còn phải lo lắng việc tạo dữ liệu sẽ ảnh hưởng đến thời gian bán hàng của quán.

Dễ dàng làm quen và vận hành phần mềm

Ở một vài phần mềm bán hàng và quản lý kinh doanh thông thường, để vận hành được phần mềm một cách thành thạo, chủ quán và nhân viên phải mất khá nhiều thời gian cho việc làm quen, thao tác thực hành trên phần mềm – thời gian này có thể kéo dài lên đến 3 ngày, có khi là hàng tuần vì các phần mềm bán hàng thường có nghiệp vụ rất rắc rối. Maybanhang.net với giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng dựa trên các luồng nghiệp vụ vận hành cửa hàng quen thuộc, giúp chủ quán và nhân viên dễ dàng thực hành thành thạo chỉ trong vòng mấy chục phút làm quen với phần mềm.

Xem thêm: Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa từ A – Z hữu hiệu nhất

Phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET đã thành công cùng với hơn 15.000 cửa hàng trên toàn quốc. Phần mềm có chi phí rất tiết kiệm, với nhiều tính năng ưu việt:

dấu tích màu xanhThanh toán, tính tiền nhanh chóng

dấu tích màu xanhQuản lý hàng hóa, tồn kho

dấu tích màu xanhQuản lý thông tin khách hàng

dấu tích màu xanhBáo cáo doanh thu, lợi nhuận hàng ngày

dấu tích màu xanhQuản lý từ xa trên điện thoại

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng