1.3. Tổng quan MAYBANHANG.NET

MAYBANHANG.NET là một công cụ tin học cho phép chủ cửa hàng quản lý cửa hàng một cách dễ dàng, thuận tiện, giảm chi phí và chính xác an toàn. Phạm vi nghề nghiệp của cửa hàng có thể bao trùm các cửa hàng bán lẻ đồ dùng, thực phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày (convenient store) các quán café, quán bar, nhà hàng, các cửa hàng theo chủ đề (đồ thủ công mỹ nghệ, quần áo thời trang, giầy dép caoDang ky Maybanhang.net cấp, mỹ phẩm ..).

Ngoài việc cung cấp dịch vụ quản lý thuận tiện cho một cửa hàng đơn lẻ, điểm mạnh đặc biệt của MAYBANHANG.NET nằm ở việc cho phép quản lý một chuỗi cửa hàng thuận tiện nhanh chóng không khác việc chỉ quản lý một cửa hàng. Điểm mạnh nổi trội này còn thể hiện ở việc chủ cửa hàng (doanh nghiệp) còn có thể quản lý dễ dàng một hệ thống các cửa hàng bao gồm nhiều chuỗi hoạt động trong các lĩnh vực nghiề nghiệp khác nhau, như doanh nghiệp cùng quản lý chuỗi nhà hàng, chuỗi cửa hàng bán lẻ và chuỗi cửa hàng quần áo thời trang cùng lúc.

MAYBANHANG.NET cho phép nhiều cá nhân trong một cửa hàng đồng thời tiến hành các nghiệp vụ của riêng mình trên hệ thống : quản lý cửa hàng theo dõi doanh thu, nhân viên mua hàng đặt đơn đặt hàng, nhân viên kho nhập hàng, nhân viên bán hàng bán trên các quầy … Các nghiệp vụ này được tiến hành thông suốt khi mỗi nhân viên của cửa hàng sử dụng hệ thống chỉ được phép làm việc cung cấp và bổ sung thông tin trong phạm vi quyền hạn của mình (hay còn gọi là hệ thống có khả năng phân quyền).

Để các nhân viên của một cửa hàng có thể làm việc trên cùng một hệ thống, các dịch vụ tính năng cung cấp của MAYBANHANG.NET được triển khai trên nền tảng internet, tại đó nhân viên được cung cấp tên đăng nhập, mật khẩu, mã cửa hàng để đăng nhập làm việc trên hệ thống qua kết nối internet. Cũng nhờ nền tảng internet, chủ cửa hàng có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của cửa hàng mọi nơi mọi lúc, thông qua nhiều dạng thiết bị khác nhau : cố định như máy tính để bàn ; di động như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng … đồng thời tuyệt đối bảo mật thông tin.

Để phục vụ tốt nhất công việc quản lý cửa hàng, hệ thống MAYBANHANG.NET được phân chia thành 02 bộ phận lớn :

 • Bộ phận quản lý cửa hàng (quản lý hàng hóa, quản lý dịch vụ, quản lý khách hàng, quản lý kho hàng, lập báo cáo …)
 • Bộ phận bán hàng (hay còn gọi là điểm bán hàng POS)

quan ly ban hang di dong qua may tinh bang

(Quản lý, bán hàng di động qua Máy tính bảng)

MAYBANHANG.NET hiểu rõ bộ phận bán hàng (hay điểm bán hàng POS) là một trong những bộ phận quan trọng nhất, thiết yếu và hoạt động hàng ngày không gián đoạn, đảm bảo doanh thu đầu vào cho cửa hàng. Từ nền tảng thông hiểu này, MAYBANHANG.NET cung cấp các quầy hàng (POS) cho nhân viên bán hàng với giao diện đồ họa dễ hiểu, thuận tiện trong việc tiến hành nghiệp vụ bán và đặc biệt các thao tác lặp đi lặp lại được tiến hành với thời gian ít nhất sử dụng ít nhất các bước. Để đảm bảo quầy hàng hoạt động không ngừng, MAYBANHANG.NET triển khai quầy hàng có tính năng hoạt động ngay cả khi cửa hàng bị mất internet hay việc kết nối internet bị trục trặc (tính năng OFFLINE).

Trên thực tế, có những lúc cửa hàng có rất nhiều khách và hàng chờ tại quầy thanh toán đông, khiến khách hàng có những trải nghiệm không dễ chịu tại cửa hàng, khi đó nhân viên bán hàng có thể thanh toán cho khách chờ thông qua « quầy hàng di động » triển khai trên các máy tính bảng hoặc điện thoại di động. « Quầy hàng di động » này sẽ cho phép chủ cửa hàng giải quyết nhanh chóng bài toán hàng chờ, giúp khách hàng có trải nghiệm dễ chịu và đặc biệt cửa hàng sẽ gây được thiện cảm với khách hàng nhờ những hình ảnh ứng dụng công nghệ cao tuy nhiên đặc biệt dễ sử dụng và quản lý.

 

Tags: phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm tính tiền

 

Địa chỉ công ty

 • TP. Hồ Chí Minh

  Số 30/11C Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1,
  Tp. Hồ Chí Minh.

 • TP. Hà Nội

  Toong Coworking space, Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • TP. Hà Nội

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu,
  P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Bản quyền © 2011 - 2024 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ