Lợi ích iPhone trong việc quản lý bán hàng

iPhone – một trong những smartphone thịnh hành nhất tại Việt Nam – được nhiều người ưa chuộng và sử dụng như một vật bất ly thân. Sở dĩ iPhone được ưa chuộng là vì đó là một chiếc điện thoại đa tài, tích hợp nhiều tính năng cần thiết cho cuộc sống hằng ngày, hơn thế nữa, hệ điều hành iOS của iPhone có thể phát triển được nhiều ứng dụng phù hợp với nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

 

Đối với các doanh nhân – sử dụng iPhone không chỉ thể hiện đẳng cấp của mình mà iPhone còn có những ứng dụng giúp họ dễ dàng theo dõi và quản lý công việc kinh doanh. Một chiếc iPhone sẽ tiện lợi và nhẹ gánh hơn rất nhiều so với một chiếc máy tính xách tay nặng nề và cồng kềnh.

Nhận thấy được tầm quan trọng của iPhone trong đời sống của các doanh nhân, MAYBANHANG.NET cho ra mắt ứng dụng mang tên EzPOS nhằm hỗ trợ cho các ông chủ quản lý cửa hàng của mình ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Quản lý bán hàng bằng iPhone

 iPhone là một trong những smartphone thịnh hành và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

EzPOS là gì?

EzPOS là một ứng dụng của phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET chạy trên hệ điều hành iOS của iPhone và iPod, theo đó, cũng giống như trên máy tính, các nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi và quản lý công việc kinh doanh của mình chỉ bằng một chiếc iPhone hoặc iPod có kết nối Internet.

 

Lợi ích của EzPOS với việc quản lý kinh doanh
1. Có thể dùng như một máy bán hàng

Không chỉ dùng để quản lý bán hàng, ứng dụng EzPOS của phần mềm MAYBANHANG.NET còn có chức năng như một điểm bán hàng. Theo đó, vào dịp lễ tết hoặc giờ cao điểm, khi lượng khách của cửa hàng quá đông, nhân viên bán hàng không kịp phục vụ cho tất cả khách hàng, quản lý có thể sử dụng ứng dụng EzPOS trên iPhone để bán hàng cho khách, tránh tình trạng quá tải và gây ấn tượng xấu với khách hàng.

Quản lý cửa hàng bằng iPhone

Ứng dụng EzPOS của MAYBANHANG.NET trên iPhone giúp các nhà quản lý cập nhật thông tin cửa hàng của mình ở mọi lúc, mọi nơi

2. Quản lý bán hàng từ xa

Đối với những phần mềm quản lý bán hàng thông thường, để đưa được lên bản online, khách hàng sẽ phải bỏ một khoản chi phí lớn lên đến hàng chục triệu đồng. Với phần mềm của MAYBANHANG.NET chỉ với 199,000VNĐ mỗi tháng, khách hàng đã có thể sở hữu ứng dụng EzPOS nhiều tiện ích ngay iPhone và iPod.

Với ứng dụng này, người quản lý sẽ không phải mang vác máy tính xách tay nặng nề mỗi khi đi du lịch hay trong các cuộc gặp gỡ bạn bè mà vẫn có thể kiểm tra và quản lý cửa hàng của mình ở mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc iPhone có kết nối Internet.

 

3. Kiếm tra kho hàng

Ngoài những tiện ích kể trên, ứng dụng EzPOS còn hỗ trợ quản lý kiểm kê xuất nhập hàng hóa trong kho. Với mỗi sản phẩm đã được quy chuẩn mã vạch, ứng dụng EzPOS sẽ có tác dụng như một chiếc máy quẹt mã vạch, theo đó, chỉ cần dùng iPhone quét lên mã sản phẩm hàng hóa, số lượng hàng hóa sẽ được cập nhật lên phần mềm bán hàng.

Ngoài ra, đối với những sản phẩm chưa được quy chuẩn mã vạch hoặc không muốn quy chuẩn mã, người quản lý có thể dùng iPhone chụp ảnh sản phẩm và up lên phần mềm, ảnh sản phẩm này được xem như là một mã vạch quy chuẩn cho một loại hàng hóa.

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay
 

>> phần mềm bán hàng >> phần mềm quản lý kho >> phần mềm quản lý nhà hàng >> phần mềm trên Android phone