Quản lý hàng tồn kho thế nào để vừa cập nhật kịp thời tình trạng hàng hoá trong kho, vừa giảm chi phí, công sức đến từng kho kiểm tra? Quản lý kho từ xa thông qua kết nối Internet chính là lời giải cho vấn đề trên. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng biết tận dụng để quản lý mọi hoạt động của kho mà không nhất thiết phải có mặt 24/24.

 
1. Lợi ích quản lý kho từ xa

Tiết kiệm chi phí Người quản lý thường bận rộn với công việc quản lý, đau đầu với các báo cáo, số lượng hàng tồn trong kho, không có thời gian đến tận nơi để theo dõi, kiểm tra. Không những thế, một số cửa hàng còn có rất nhiều kho hàng, mỗi kho có địa điểm khác nhau việc di chuyển là rất bất tiện. Nhưng thực tế, việc giám sát chi tiết hoạt động của cửa hàng, đặc biệt là kho hàng rất quan trọng và cần thiết. Quản lý kho trên phần mềm mọi thứ trở nên đơn giản, người quản lý có thể ở bất kỳ đâu mà vẫn có thể kiểm tra kho, tiết kiệm chi phí đi lại, không tốn thời gian và công sức mà vẫn quản lý sát sao công việc trong kho.

 

Nhanh chóng, chính xác, kịp thời Quá trình quản lý kho là quá trình liên tục từ khâu nhập hàng, xuất hàng, huỷ hàng, bởi vậy số liệu hàng hoá cần cập nhật liên tục và chính xác. Mỗi cửa hàng khi huỷ hàng bất kỳ hàng hoá nào, đều cần phải xác nhận của người quản lý qua điện thoại hoặc trực tiếp, việc này rất mất thời gian ảnh hưởng các giai đoạn khác như nhập thêm hàng mới hay bán hàng. Chính bởi lý do này, nếu người quản lý có thể theo dõi ngay khi không có mặt tại cửa hàng các hoạt động của kho, tự động kiểm soát việc của kho hàng thì công việc trở nên đơn giản, nhanh chóng.

 

Báo cáo mọi lúc, mọi nơi Đơn giản như  việc sử dụng iPhone, iPad, điện thoại Anroid cài ứng dụng EZMobile trên tay với bất kỳ thời điểm nào, người quản lý vẫn có thể kiểm tra báo cáo tồn kho trong ngày với từng loại mặt hàng. Qua đó, cửa hàng có thể điều chỉnh hàng hoá trong kho hợp lý, cân đối với việc nhập và xuất hàng kịp thời đáp ứng trong khâu bán hàng.

Phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý công nợ

 
2. Quản lý kho hàng online

MAYBANHANG.NET – Với việc quản lý tập trung cơ sở dữ liệu, khách hàng sử dụng phần mềm hoàn toàn không còn phải đích thân đến tận kho hàng mà vẫn quản lý sát sao được chi tiết hàng tồn kho, xuất nhập tồn hàng hoá một cách tự động từng phút qua Internet… Khi bị mất kết nối Internet thì phần mềm sẽ hoạt động ở trạng thái Offline bình thường và chờ khi có mạng Internet phần mềm sẽ tự động cập nhật thông tin lên máy chủ trung tâm. Với PC, laptop người quản lý sử  dụng trình duyệt Web; với điện thoại thông minh hay máy tính bảng, Maybanhang.net phát triển ứng dụng viết riêng cho các thiết bị này giúp người quản lý dễ dàng quản lý và theo dõi việc kiểm kho và các báo cáo liên quan. MAYBANHANG.NET - Cấu hình thân thiện, các chức năng đơn giản mọi chủ hàng đều có thể sử dụng thành thạo và không mất thời gian tìm hiểu.

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay

 

>> Phần mềm bán hàng >> phần mềm quản lý kho >> phần mềm quản lý nhà hàng >> máy tính tiền >> phần mềm quản lý bán hàng