Bán hàng an toàn nhờ két sắt

Két đựng tiền bán hàng là thiết bị cần thiết trong các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng. Cùng với việc sử dụng phần mềm bán hàng, kết nối phần mềm, máy in nhiệt, và két đựng tiền sẽ là giải pháp giúp người quản lý dễ dàng quản lý dòng tiền mặt và đảm bảo an toàn số tiền thu trong két.

 

Kết nối két đựng tiền, phần mềm bán hàng và máy in nhiệt

Bán hàng trên ứng dụng WINPOS đơn giản của phần mềm bán hàng MAYBANHANG.NET kết nối với máy in nhiệt, từ máy in kết nối với két qua dây cáp giúp quá trình thanh toán, thu và cất tiền trở nên tự  động, an toàn. Khi bán hàng, nhân viên chạm hoặc bấm thanh toán trên màn hình sẽ tự  chuyển lệnh xuống máy in, máy in gửi lệnh sang két, két đựng tiền sẽ mở ra cho nhân viên bán hàng thu tiền và cất tiền vào két.

Quá trình bán hàng, thanh toán và thu tiền được diễn ra theo quy trình đơn giản, kết nối nhiều thiết bị với nhau và mang lại nhiều lợi ích.

ket sat ban hang

Nâng cao hiệu suất và tính chuyên nghiệp của cửa hàng

Thay vì mỗi lần thu tiền từ khách, nhân viên bán hàng cần dùng khóa mở két để cất tiền. Quá trình mở khóa, đôi khi khoá có thể bị kẹt, khó mở, làm mất nhiều thời gian thanh toán. Với việc kết nối kết với phần mềm thông minh, mọi thao tác thanh toán và cất giữ tiền diễn ra trơn tru, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất phục vụ khách hàng.

 

Phân loại tiền ngăn nắp giúp phục vụ khách hàng tốt hơn

Két đựng tiền được phân chia thành các ngăn nhỏ, nhân viên bán hàng có thể dễ dàng phân chia thành các loại tiền với nhiều mệnh giá theo từng ngăn khi nhận thanh toán, hay lấy tiền trả lại khách hàng nhanh chóng.

 

Tránh mất cắp khi nhân viên rời khỏi vị trí

Két bán hàng kết nối với phần mềm luôn được khóa, chỉ khi thanh toán và in hóa đơn cho khách hàng két mới mở ra. Đảm bảo an toàn cho cất giữ tiền, tránh mất mác khi nhân viên rời khỏi vị trí bán hàng.

két sắt bán hàng

Tránh gian lận, thiếu hụt tiền trong két và trên phần mềm

Bán hàng và quản lý tiền bằng két không kết nối với phần mềm, trong một số trường hợp số tiền thu thực tế không khớp với hóa đơn bán hàng, hoặc tiền thu về két có thể bị thất thoát, thiếu hụt, dẫn tới sai lệch và khó quản lý. Bộ giải pháp két đựng tiền kết nối máy in, phần mềm bán hàng sẽ giúp chủ cửa hàng quản lý tiền mặt khi bán hàng dễ dàng, theo dõi đơn hàng bán ra trên phần mềm và kiểm tra được ngay số tiền trong két có thiếu hụt hay không.

 

Công cụ bàn giao tiền cho người quản lý

Két đựng tiền là công cụ bàn giao làm căn cứ cho người quản lý khi tổng hợp tiền bán hàng. Người quản lý đăng nhập phần mềm xem báo cáo về thu tiền, so sánh với số tiền có trong két. Nếu số tiền không có chênh lệch người quản lý dễ dàng tổng hợp, còn ngược lại sẽ là căn cứ tìm ra nguyên nhân, khắc phục nhầm lẫn.

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay
>> phần mềm quản lý kho >> phần mềm quản lý bán hàng >> phần mềm quản lý nhà hàng >> phần mềm quản lý siêu thị