3 tiết kiệm lớn của phần mềm MAYBANHANG.NET

Khi mới mở cửa hàng và trong quá trình vận hành cửa hàng, người quản lý có cả trăm mối bận tâm, mà 1 trong 10 điều cần làm là chọn một phần mềm quản lý chuyên nghiệp. Thấu hiểu những đắn đo, cân nhắc của người người quản lý với các khoản đầu tư, MAYBANHANG.NET giới thiệu 3 tiết kiệm thông minh khi sử dụng phần mềm:

 

Phần mềm trả tiền theo tháng và rẻ nhất thị trường

Phân vân giữa phần mềm miễn phí và phần mềm trả phí? Không cần lãng phí thời gian của bạn bởi hai phần mềm có cách biệt rất xa về tính năng cũng như chất lượng dịch vụ hỗ trợ.

Phần mềm MAYBANHANG.NET là sản phẩm của sự đầu tư kỹ lưỡng vào mọi khía cạnh của cửa hàng, để cho ra đời những tính năng thiết yếu nhất và tốt nhất. Tính năng nâng cao luôn sẵn có để đáp ứng nhu cầu mở rộng của cửa hàng trong tương lai: bán hàng trên thiết bị Android, iPhone, quản lý cả chuỗi cửa hàng chỉ trên một thiết bị… mọi thứ đều có hỗ trợ chi tiết của nhân viên công ty sau khi đăng ký dịch vụ chỉ từ 99.000đ/ tháng.

 

Tiết kiệm thời gian đi lại khi quản lý cửa hàng từ xa

Một gói dịch vụ có thể cài đặt trên 3 – 5 đến nhiều máy tính khác nhau để bán hàng. Để quản lý nhiều điểm bán hàng như vậy, bạn không cần đến sổ sách và thậm chí là không cần đến phương tiện di chuyển! Cách quản lý cửa hàng online của MAYBANHANG.NET giúp người quản lý theo dõi doanh số và tự mình bán được hàng từ xa, bằng cách download phần mềm về sử dụng trên các thiết bị Android hoặc thiết bị  Apple  mà người quản lý sẵn có.

 

Phần cứng chất lượng với giá hợp lý nhất, bảo hành 2 năm

No1Seal

 

MAYBANHANG.NET đồng sản xuất các thiết bị phần cứng bán hàng, sẵn sàng cung cấp với giá thấp và chế độ bảo hành 2 năm cho khách hàng sử dụng phần mềm. Đầy đủ thiết bị hỗ trợ cho cửa hàng cơ bản: máy in nhiệt, đầu đọc mã vạch, két tiền tự động. Thiết bị hỗ trợ cho nhà hàng: máy in bluetooth, máy in mạng LAN được tích hợp với tính năng nâng cao riêng biệt trên phần mềm. Đây sẽ là bước đột phá cho cửa hàng, nhà hàng, siêu thị tăng tối đa hiệu suất bán hàng, cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng khi được phục vụ một cách nhanh chóng thuận tiện nhất.

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay