Một nhà hàng kinh doanh thành công không chỉ chăm sóc khách hàng trong quá trình phục vụ, mà còn chăm sóc khách hàng cả sau dịch vụ, chăm sóc khách hàng thân thiết. Luôn luôn giữ được một "chuẩn mực", một "đẳng cấp" trong việc chăm sóc khách hàng sẽ giúp nhà hàng không ngừng phát triển.

 

Chương trình chăm sóc khách hàng thể hiện sự quan tâm của nhà hàng, trên cơ sở đó kích thích khách hàng thường xuyên tới nhà hàng nhiều hơn. Phần mềm quản lý nhà hàng MAYBANHANG.NET quản lý đầy đủ các nghiệp vụ nhà hàng, hỗ trợ nhà hàng xây dựng các chương trình chăm sóc khách hàng và quản lý các chương trình khách hàng thuận tiện, dễ dàng ngay trên phần mềm.

Thẻ giảm giá

Quản lý thẻ thành viên và thông tin khách hàng bằng tài khoản qua thẻ từ, thẻ mã vạch. Mỗi thẻ tương ứng với một khách hàng có mức % giảm giá nhất định. Dễ dàng quản lý chương trình khuyến mại, cộng thêm % khuyến mại cho nhóm khách hàng thân thiết. Khi thanh toán tại nhà hàng, khách hàng chỉ cần quét thẻ qua thiết bị đọc mã thẻ, hóa đơn thanh toán sẽ tự động trừ tiền theo tỷ lệ % khách hàng được hưởng trên phần mềm. Quản lý nhà hàng có thể theo dõi tổng hợp khách hàng thanh toán qua thẻ giảm giá, phân nhóm khách hàng để tăng thêm ưu đãi giảm giá, khuyến khích khách hàng tới nhà hàng.

 
Thẻ tích điểm

Phát hành thẻ tích điểm cho khách hàng, tích lũy điểm dần vào thẻ sẽ khiến cho khách hàng gắn bó với nhà hàng hơn. Khách hàng sẽ được hưởng % chiết khấu và số tiền này sẽ được nạp vào thẻ và được tích lũy dần. Khi tiền tích lũy đủ nhiều thì khách hàng sẽ có thể dùng thẻ để thanh toán. Phần mềm nhà hàng hỗ trợ quản lý chương trình tích điểm cho khách hàng khi thanh toán . Thẻ tích điểm được hỗ trợ in và quản lý trực tiếp trên phần mềm. Cơ chế cộng điểm, thưởng điểm, trừ điểm thực hiện tự động cho từng khách hàng khi tới nhà hàng.

the khach hang, the tra truoc

Thẻ trả trước

Nhà hàng có 1 lượng khách hàng quen, ổn định, thường xuyên tới nhà hàng. Phát hành thẻ trả trước  sẽ là một cách rất tốt để nhà hàng có được một lượng tiền trả trước làm vốn, giữ chân được khách hàng thân thiết, cũng như kéo thêm nhiều khách hàng mới. Khách hàng nạp trước một số tiền vào tài khoản để sau này sử dụng làm thẻ thanh toán và được hưởng chiết khấu khi sử dụng thẻ. Phần mềm giúp nhà hàng có thể theo dõi được số tiền nạp của khách, ưu đãi nạp tiền,  kiểm tra được chi tiết các hóa đơn thanh toán bằng thẻ. Từ đó, nhà hàng đưa ra thêm ưu đãi chăm sóc đặc biệt cho nhóm khách hàng thường xuyên dùng thẻ.

 
Chăm sóc khách hàng qua Email

Nhà hàng dễ dàng xây dựng chương trình chăm sóc khách hàng qua email tự  động trên phần mềm. Các chương trình quà tặng khách hàng, voucher khuyến mại, món ăn mới có thể gửi ngay trên phần mềm. Phần mềm phân loại danh sách khách hàng gửi và đo lường tỷ lệ khách hàng mở email

[box] MAYBANHANG.NET kết hợp với tập đoàn MK, hãng đứng đầu thị trường Việt Nam về lĩnh vực công nghệ cao trong ứng dụng sản xuất thẻ, để nghiên cứu và phát triển thành công giải pháp phát hành, chấp nhận và ứng dụng thẻ mang lại tiện ích cho cửa hàng, nhà hàng, siêu thị.[/box]

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay