Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ đối với các doanh nghiệp lớn với khối lượng khách hàng khổng lồ và hàng triệu đơn hàng cần quản lý. Tuy vậy những tiến bộ này lại ít khi được áp dụng tại các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ vì 2 lý do chính: Quy trình áp dụng công nghệ phức tạp, nguồn vốn đầu tư quá lớn. Khó áp dụng CNTT vào quản lý, nhiều nhà quản lý quay cuồng trong bài toán quản lý kinh doanh, trong việc kinh doanh, không có thời gian nghiên cứu kế hoạch và đưa ra những chiến lược phát triển cửa hàng hơn nữa.

 

Công việc thường ngày trong một cửa hàng truyền thống luôn bắt đầu bằng việc kiểm kê hàng hóa, tiền hàng và trình bày hàng trước khi những người khách đầu tiên trong ngày xuất hiện. Vì một số lý do bất ngờ, những công việc này không được đảm bảo và gây ra nhiều khó khăn trong công việc quản lý: hàng hóa lẫn lộn, tồn đọng trong kho, số lượng hàng hóa nhiều khó kiểm soát, thời gian xử lý đơn hàng chậm, thất thoát trong bán hàng… Những vấn đề nổi cộm trong công việc bán hàng và quản lý cửa hàng này sẽ không còn khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ khi sử dụng phần mềm MAYBANHANG.NET để quản lý cửa hàng.

MakeThumbnail1

Ứng dụng công nghệ thông tin vào bán lẻ sẽ nâng hiệu quả kinh doanh của cửa hàng

 

Nhờ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây - công nghệ tối ưu trong việc quản lý dữ liệu, phần mềm MAYBANHANG.NET sẽ giúp bạn giảm tải công việc tại cửa hàng mà vẫn tối ưu được chất lượng quản lý. Hàng hóa, sản phẩm sẽ được sắp xếp và quản lý một cách khoa học, theo hệ thống, chủng loại ; tất cả sẽ được mã hóa, hiển thị được cập nhật trạng thái liên tục nhờ vào tính năng quản lý hàng hóa bày bán cũng như lưu kho của phần mềm. Quản lý tài chính là công việc rất phức tạp, dòng tiền ra và vào liên tục thay đổi và bạn chẳng còn phải lo lắng về thất thoát: tính năng quản lý công nợ, dòng tiền sẽ giúp bạn nắm được chính xác doanh số và lợi nhuận hàng ngày của cửa hàng. Bạn cũng không thể bỏ qua tính năng quản lý từ xa nhờ vào hệ thống dữ liệu luôn luôn được cập nhật theo thời gian thực cho phép bạn theo dõi các giao dịch, hoạt động của cửa hàng trên Smartphone hay máy tính bảng trong trường hợp bạn vắng mặt tại cửa hàng. Giờ đây bạn vừa có thể quản lý cửa hàng một cách chặt chẽ và hiệu quả mà vẫn có thời gian nghiên cứu thị trường, thị hiếu khách hàng để có kế hoạch phát triển kinh doanh những mặt hàng mới, xây dựng những chương trình khuyến mại, quảng cáo thương hiệu của chính bạn.

qlybanhnag1

Phần mềm quản lý MAYBANHANG.NET sở hữu các tính năng ưu việt, thân thiên và dễ dàng cài đặt nhằm tăng sức cạnh tranh của cửa hàng và đẩy mạnh phát triển thương hiệu trên thị trường.

 

Ứng dụng CNTT vào quản lý nói chung và sử dụng các phần mềm quản lý nói riêng hiện nay đã trở thành một xu hướng tất yếu trong ngành kinh doanh nhỏ lẻ tại Việt Nam. Tuy vậy ứng dụng như thế nào để phù hợp với mô hình cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, đảm bảo đáp ứng nhu cầu quản lý mà không tốn quá nhiều chi phí là điều băn khoăn của hầu hết các nhà quản lý. Phần mềm quản lý MAYBANHANG.NET sở hữu các tính năng ưu việt, thân thiện và dễ dàng cài đặt và sử dụng với mức giá thật sự ưu đãi, cho phép người quản lý hoàn toàn có thể ứng dụng công nghệ mới nhất vào công việc kinh doanh của mình nhằm tăng sức cạnh tranh của cửa hàng và đẩy mạnh phát triển thương hiệu trên thị trường.

Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay