Cách đây một vài năm, bán hàng bằng thiết bị không dây tưởng chừng là điều không tưởng bởi ai cũng tin rằng “không dây thì làm sao có thể kết nối được với các thiết bị bán hàng?”.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ, điều đó đã trở nên đơn giản vô cùng! Các thiết bị này cũng mang lại sự tiện lợi tối đa cho công tác bán hàng và mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Sự cơ động

Sự cơ động là yếu tố tiện lợi dễ nhận thấy nhất ở các thiết bị bán hàng di động: di chuyển dễ dàng, thao tác bán hàng bất kỳ đâu,…

Với các thiết bị bán hàng như máy tính bảng, nhân viên bán hàng dễ dàng di chuyển, mang thiết bị đến tận bàn và thực hiện tạo order cho khách hàng ngay tận nơi. Với e-Catalog của phần mềm MAYBANHANG.NET, khách hàng có thể tự mình chạm và thực hiện order mà không cần phải thông qua nhân viên, tránh việc nhân viên truyền đạt sai thông tin và chế biến sai món.

Không cần di chuyển đến quầy thanh toán, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên in hóa đơn và thực hiện thanh toán ngay tại bàn với máy in không dây tiện lợi. Sự tiện lợi này còn giúp khách hàng và nhân viên bán hàng dễ dàng đối chiếu các món hàng thực tế và order được tạo trên thiết bị bán hàng, tránh nhầm lẫn dẫn đến thanh toán không chính xác.

biquyet

Bán hàng tiện lợi sẽ giúp cửa hàng bạn tăng trưởng mạnh mẽ

Xem thêm:  Công cụ giúp nhà hàng nổi bật trong cuộc cách mạng công nghệ

Không chỉ với các quán cafe, nhà hàng, các cửa hàng thời trang, siêu thị mini cũng có thể có được sự tiện lợi tối đa với thiết bị máy đọc mã vạch không dây. Với thiết kế nhỏ gọn và không dây, máy đọc mã vạch này có thể dễ dàng được di chuyển đến bất kỳ đâu. Do đó nhân viên bán hàng có thể tư vấn và thực hiện tạo hóa đơn thanh toán ngay sau khi khách hàng quyết định chọn mua sản phẩm.

Tăng hiệu suất bán hàng

Các thiết bị bán hàng không dây có công dụng hoàn toàn giống các thiết bị có dây nên công việc kinh doanh sẽ vẫn được tiến hành bình thường khi sử dụng các thiết bị này. Hơn thế, các thiết bị không dây thường được thiết kế nhỏ gọn nhưng tốc độ xử lý được cải thiện hơn so với các thiết bị thông thường, thêm vào đó không cần mất thời gian cho việc cài đặt và kết nối với thiết bị bán hàng, công tác bán hàng sẽ được thực hiện nhanh hơn.

tăng hiệu suất bán hàng với phần mềm quản lý bán hàng

Bán hàng bằng màn hình chạm trên phần mềm MAYBANHANG.NET

Giảm thiểu tình trạng quá tải

Với sự di động tối đa của các thiết bị bán hàng không dây, nhân viên bán hàng có thể tạo hóa đơn và thực hiện thanh toán ngay tại bàn hoặc gian hàng, mà không cần yêu cầu khách hàng đến quầy thanh toán. Điều này giúp quy trình bán hàng, thanh toán nhanh hơn và giảm thiểu tình trạng quá tải cho quầy thanh toán trong giờ cao điểm, giảm thời gian chờ đợi để được thanh toán của khách hàng.

Chủ động điều phối kinh doanh

Những thiết bị bán hàng di động như máy tính bảng, máy in bluetooth hay điện thoại thông minh, khi cài đặt những phần mềm bán hàng thế hệ mới như MAYBANHANG.NET. Phần mềm với chức năng tổng hợp báo cáo doanh số, báo cáo kho, báo cáo lợi nhuận, các nhà bán lẻ có thể dễ dàng cập nhật tất cả những thông tin trên dù ở bất kỳ nơi đâu.

Do đó, nhà bán lẻ dễ dàng quản lý và chủ động điều phối công tác xuất, nhập hàng, các chương trình Marketing hợp lý ở từng thời điểm để công tác kinh doanh được thuận lợi nhất.

máy in bluetooth thiết bị bán hàng không dây

Máy in không dây - một trong những thiết bị mang lại sự tiện lợi tối đa cho công tác bán hàng

Xem thêm: Thúc đẩy thói quen mua sắm tại cửa hàng

Mang lại sự thoải mái cho khách hàng

Hạn chế di chuyển, không còn lo ngại nhầm lẫn trong quá trình thanh toán mang lại sự thoải mái và cảm giác chuyên nghiệp hơn đối với khách hàng.

Không cần di chuyển hay gọi đồ qua nhân viên phục vụ, với màn hình chạm và e-Catalog của MAYBANHANG.NET khách hàng chỉ cần ngồi tại chỗ, thao tác trên máy tính bảng để order món. Hơn thế, khâu thanh toán cũng trở nên tiện lợi tối đa với khách hàng, khi mà nhân viên bán hàng sẽ đến tại bàn và thực hiện thanh toán đầy đủ cùng với hóa đơn bán hàng được in trực tiếp trước mặt khách hàng sau khi đã được khách hàng kiểm tra kỹ.

Với những tiện lợi mà các thiết bị bán hàng không dây mang lại cho các cửa hàng bán lẻ, sẽ chẳng cần hoài nghi khi nói thiết bị bán hàng không dây đang trở thành xu hướng trong bán lẻ.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng