Nói xu hướng bán hàng không dây đang dần “soán ngôi” phương thức bán hàng truyền thống quả không sai. Hình thức bán hàng-thanh toán bằng thiết bị không dây (POS) hiện đang được các mô hình kinh doanh bán lẻ như siêu thị, cửa hàng thời trang, nhà hàng,…áp dụng nhiều và đem lại hiệu quả gấp nhiều lần.

"CỬA HÀNG KHÔNG DÂY" TRẢI NGHIỆM TUYỆN VỜI
Bán hàng không dây

Quy trình phục vụ sử dụng giấy bút ghi chép từ hàng chục năm nay đặt ra nhiều vấn đề về nhầm lẫn hay tốc độ xử lý bán hàng. Hình ảnh các nhân viên nhầm món ăn của khách trong các quán ăn, hay phục vụ chậm trễ khách ở các cửa hàng thời trang, siêu thị do phải chạy đi chạy lại đã trở nên quá quen thuộc.

Với sự xuất hiện của máy tính bảng cùng những giải pháp công nghệ tiên tiến đi kèm, ngành bán lẻ đang chứng kiến những chuyển biến mang tính cách mạng. Một chiếc máy tính bảng trở thành công cụ hữu hiệu để ghi nhận yêu cầu của khách, làm catalog điện tử, hay thanh toán tại chỗ khi kết nối với máy in không dây, giảm thiểu sai sót và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

phancung

Tham khảo: XU HƯỚNG SỬ DỤNG PHẦN CỨNG "KHÔNG DÂY"
Thanh toán không dây

Hiện nay, các ngân hàng luôn đi đầu trong việc khuyến khích chủ thẻ giao dịch bằng thẻ khi nhận thấy các giao dịch bằng tiền mặt trở nên bất tiện và mất an toàn. Chủ thẻ có thể kiểm soát được nguồn chi tiêu qua việc dùng thẻ.

Tích hợp hệ thống thanh toán không dây (MPOS), cả chủ cửa hàng hay nhân viên bán hàng đều có thể quẹt thẻ thanh toán cho khách hàng một cách vô cùng linh hoạt trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Với nhân viên bán hàng, việc tích hợp này giúp nâng cao sự chính xác trong thanh toán, số tiền thanh toán sẽ thông qua POS thay vì nhập bằng tay như thanh toán bằng tiền mặt – loại trừ khả năng bấm sai, gửi sai lệch tới Trung tâm thẻ, giảm các khiếu nại thắc mắc của khách hàng khi thanh toán bằng thẻ Ngân hàng.

POS

Đối với khách hàng, họ có thể yêu cầu nhân viên in hóa đơn và thực hiện thanh toán ngay tại bàn với máy in không dây tiện lợi mà không cần di chuyển ra quầy thu ngân hay mất yên tâm khi giao thẻ cho nhân viên. Quá trình thanh toán không dây mang lại sự thoải mái và cảm giác chuyên nghiệp hơn đối với khách hàng.

Hiện nay, ở Việt Nam, phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET của Công ty Giải pháp Ez (EZ Solution) là giải pháp quản lý bán hàng duy nhất được phát triển để sử dụng trên các thiết bị không dây cũng như tích hợp với phương thức thanh toán đa dạng dành cho các cửa hàng bán lẻ có quy mô vừa và nhỏ. Chị Lan Anh – chủ của một trong những cửa hàng dùng thí điểm dịch vụ MPOS tích hợp phần mềm Maybanhang.net chia sẻ: “Giải pháp thanh toán này thực sự tiện lợi với các cửa hàng bán lẻ như chúng tôi. Chúng tôi đã giảm thiểu được tối đa rủi ro về tài chính, rủi ro về sai sót dữ liệu bằng dịch vụ thanh toán bằng thẻ này cũng như gia tăng trải nghiệm và độ hài lòng của khách hàng. Hệ thống thanh toán chấp nhận giao dịch không chỉ thẻ Visa, MasterCard, mà còn chấp nhận cả thẻ ATM –vô cùng tiện lợi.”

mPOS1 2

“Nâng cao giá trị cuộc sống” cho người tiêu dùng thông qua việc nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán, là tiêu chí mà phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET thực sự muốn hướng tới.

 >>KINH DOANH TIỆN LỢI VỚI PHẦN CỨNG KHÔNG DÂY

Trải nghiệm dùng thử 14 ngày hoàn toàn miễn phí:

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ