SỬ DỤNG BÁO CÁO ĐỂ TĂNG HIỆU QUẢ KINH DOANH

Đọc và tận dụng hiệu quả nguồn báo cáo trên phần mềm bán hàng sẽ giúp đưa ra những quyết định thông minh nhất. Hiện nay,  hệ thống báo cáo hỗ trợ 20 loại báo cáo.

Dùng báo cáo để can thiệp vào thực tế bán hàng

Báo cáo chi tiết ngay tại mọi thời điểm để người quản lý kịp thời can thiệp vào quy trình nhân viên bán hàng, nhập hàng. Khi phát hiện tình trạng nhân viên bán hàng đang bán theo giá cũ, hay hàng hóa trong kho vẫn còn trong khi hàng trên kệ đã hết, người quản lý có thể cập nhật giá và chỉ đạo nhân viên bổ sung hàng lên kệ.

sử dụng báo cáo bán hàng

Xem thêm: 5 Bí quyết kinh doanh cafe khiến bạn đếm khách không xuể

Điều chỉnh vốn lưu động

Cung cấp cái nhìn tổng quát về tình hình sử dụng vốn lưu động của cửa hàng, từ đó nhà quản lý nhanh chóng có sự điều chỉnh. Người quan sát báo cáo sẽ nhận thấy kho hàng không cân đối: giá trị tồn kho của mặt hàng A quá lớn trong khi vốn cho mặt hàng B, C đang thiếu, sau đó điều chỉnh lượng hàng để tối ưu hóa vốn lưu động.

Sử dụng báo cáo bán hàng

Xem thêm:  Hiến kế kinh doanh hiệu quả áp dụng cho mọi mô hình

Lên kế hoạch bán hàng, tiếp thị hàng

Hỗ trợ người quản lý tư  duy để đưa ra kế hoạch cải thiện tình hình kinh doanh của cửa hàng. Để có hướng đi đúng đắn giúp đẩy mạnh tính cạnh tranh của cửa hàng yêu cầu phải phân tích trên số liệu chính xác, vì vậy báo cáo trên phần mềm bán hàng là kết quả tổng hợp số liệu theo thời gian thực.

Báo cáo cũng thể hiện dưới dạng bảng, biểu đồ chi tiết, dễ theo dõi và đưa ra so sánh. Qua đó người quản lý phát hiện ra các xu hướng tiêu dùng và đặc biệt là nhóm khách hàng VIP, nhóm khách hàng trung thành để vạch ra những kế hoạch bán hàng hoàn hảo.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng