Từ xưa đến nay, kinh doanh bán lẻ truyền thống yêu cầu các nhà quản lý phải thường xuyên có mặt tại cửa hàng của mình để kiểm soát công tác kinh doanh. Tuy nhiên, đối với kinh doanh hiện đại, điều ấy đã trở nên lạc hậu và không còn đúng. Nhờ có phần mềm, mà chủ cửa hàng có thể quản lý từ xa hiệu quả mà không cần thường xuyên tới cửa hàng.

 Phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET với chức năng quản lý từ xa trên thiết bị di động, giúp các chủ doanh nghiệp bán lẻ có thể kiểm soát để chủ động công tác kinh doanh dù ở cách xa hàng nghìn cây số.

Chủ động xuất – nhập hàng

Chức năng quản lý từ xa của MAYBANHANG.NET cho phép chủ doanh nghiệp bán lẻ dễ dàng cập nhật báo cáo hàng tồn kho ngay trên màn hình các thiết bị di động phổ biến như điện thoại thông minh, máy tính bảng theo thời gian thực, do đó, ngay cả khi không trực tiếp có mặt tại cửa hàng, chủ doanh nghiệp cũng có thể kiểm tra và có cái nhìn khách quan nhất về tình trạng hàng hóa trong kho hàng để có kế hoạch xuất – nhập cho hợp lý. Hạn chế trường hợp thiếu hàng do không nhập đủ hoặc hàng hết hạn sử dụng do bị tồn đọng quá lâu, ảnh hưởng trực tiếp đến công tác kinh doanh của cửa hàng.

Quản lý từ xa bằng phần mềm

Từ xa, với phần mềm MAYBANHANG.NET, người quản lý có thể kiểm soát toàn bộ tình hình kinh doanh của cửa hàng

Xem thêm: Gói phần mềm nào phù hợp với cửa hàng bạn?

Chủ động thay đổi kế hoạch kinh doanh

Từ xa, với phần mềm MAYBANHANG.NET cùng với một chiếc điện thoại, các nhà quản lý cũng có thể kiểm soát được toàn bộ tình hình kinh doanh của cửa hàng, doanh số bán ra trong ngày, trong tuần, trong tháng. Tất cả thông tin về doanh số, lợi nhuận bán hàng được hiển thị đầy đủ trên ứng dụng phần mềm của thiết bị di động, qua đó người quản lý sẽ có cái nhìn rõ nét về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp qua từng thời kỳ.

Từ đó, chủ động điều phối kế hoạch kinh doanh cho phù hợp với từng thời điểm nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng, như việc thực hiện chương trình giảm giá ưu đãi cho khách hàng nào mua thấp điểm,…

quản lý từ xa hiệu quả

Quản lý từ xa bằng phần mềm không cần phải thông qua điện thoại và email

Xem thêm:  Tại sao nhân viên lại ghét phần mềm quản lý bán hàng?

Chủ động quay vòng vốn lưu động

Báo cáo doanh số, báo cáo kho, báo cáo lợi nhuận được cập nhật chính xác theo thời gian thực giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng nắm được dòng tiền âm, dương của cửa hàng – qua đó có kế hoạch điều phối dòng tiền phục vụ cho công tác nhập hàng mới hoặc đầu tư vốn cho dự án khác, tránh trường hợp kinh doanh đình trệ do không đủ dòng tiền để duy trì kinh doanh.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng