Chỉ với một thiết bị di động có kết nối Internet (điện thoại thông minh, máy tính bảng), với phần mềm quản lý từ xa các nhà quản lý đã có thể dễ dàng kiểm soát việc kinh doanh mà không cần đến trực tiếp cửa hàng.

 
Tiết kiệm thời gian

Hàng ngày, các nhà quản lý vẫn phải đau đầu về những số liệu báo cáo bán hàng, tính toán những khoản thu - chi của cửa hàng, kiểm soát khối lượng hàng hóa trong kho và vô số những công việc khác như gặp gỡ nhà phân phối, nghiên cứu và thực hiện các chiến dịch marketing,... Đối với ông chủ của chuỗi các cửa hàng, khối lượng công việc hàng ngày còn tăng lên gấp 3-4 lần. Công việc chiếm phần đa thời gian của họ, khiến nhiều người không còn thời giờ dành cho gia đình, con cái và sở thích riêng.

Giải pháp của MAYBANHANG.NET sẽ giúp những ông chủ bận rộn tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển giữa các nơi, trong khi vẫn xử lý gọn gàng các công tác quản lý bán hàng cũng như quản lý thu chi cửa hàng.

ong-chu1

Công nghệ của MAYBANHANG.NET giúp các nhà quản lý quản lý việc kinh doanh của mình ở bất kỳ đâu

 

Chỉ với một thiết bị di động phổ biến như một chiếc iPhone có kết nối Internet cùng phần mềm bán hàng của MAYBANHANG.NET, các nhà quản lý có thể nhìn thấy mọi thay đổi của cửa hàng, số lượng sản phẩm được bán ra, số tiền thu về, số hàng nhập kho đợt mới,... Tất cả các thông số trên đều được thể hiện rõ ràng trên màn hình thiết bị di động giúp người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động của cửa hàng mà không cần mất nhiều thời gian và công sức như trước đây.

 
Quản lý cửa hàng ở mọi nơi

Chi phí hàng tháng 199,000VNĐ cộng thêm một chiếc điện thoại smartphone hoặc một chiếc máy tính bảng, các nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý số lượng hàng hóa được bán ra, số lượng hàng hóa nhập vào của toàn cửa hàng.

quan-ly-moi-noi

Chỉ với 199,000VNĐ mỗi tháng, bạn đã có thể sở hữu phần mềm bán hàng tiện lợi

 

Với công nghệ của MAYBANHANG.NET các nhà quản lý có thể quản lý về mặt số lượng, về mặt thu chi và quản lý được cả quá trình xuất nhập kho khi không trực tiếp có mặt tại cửa hàng. Bằng những thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính bảng, người quản lý đã có thể phê duyệt chứng từ xuất - nhập kho, phê duyệt khoản tiền thu chi mà không cần thủ tục trình ký phức tạp.

Phần mềm của MAYBANHANG.NET báo cáo tổng hợp kết quả kinh doanh của nhân viên, của khách hàng thân thiết qua nhiều tháng, quý, năm, hoặc báo cáo nhanh về hoạt động kinh doanh của cửa hàng mỗi ngày. Theo đó, hệ thống báo cáo sẽ mang lại cho các nhà quản lý một cái nhìn rõ nét về tình hình hoạt động, về năng suất làm việc cũng như viễn cảnh tốt cho kế hoạch mở rộng kinh doanh.

Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay

>> Phần mềm dành cho dân công sở >> phần mềm quản lý shop quần áo >> phần mềm trên Android phone >>phần mềm trên iOS