Quản lý cửa hàng đơn giản trên điện thoại Android

Khách hàng của MAYBANHANG.NET khi sử dụng phần mềm phiên bản trên thiết bị Android, sẽ ngay lập tức có ứng dụng Widget màn hình thông báo doanh số hóa đơn bán hàng. Widget cho phép hiển thị một bản tin cập nhật về 3 số liệu quan trọng nhất trong ngày và giá trị của 3 hóa đơn mới nhất, ngay trên màn hình chính của chiếc điện thoại Android.

Mô tả Widget

• Hiển thị một bảng theo dõi ngay trên màn hình chính điện thoại và máy tính bảng Android.

• Cập nhật thông tin trong ngày từ cửa hàng 1 phút/lần: Tổng doanh số, Tổng số hóa đơn, 3 hóa đơn mới nhất tính tới thời điểm hiện tại.

• Tự động cập nhật sang ngày giao dịch mới sau 00:00 am.

• Chuyển trang màn hình theo dõi giữa các cửa hàng trong chuỗi quản lý.

• Kẻo, thả để giấu hoặc hiển thị Widget trên màn hình.

Cách đưa Widget ra màn hình

widget-man-hinh

Chính xác là khi nâng cấp lên gói Dịch vụ Nâng Cao hoặc Gói Chuỗi (cho phép phần mềm chạy trên điện thoại smartphone và máy tính bảng) nghĩa là bạn đã có ứng dụng này ngay khi cần. Vào Apps Menu, chọn Widgets, tìm tên AndPOS (cho máy tính bảng) hoặc EzMobile (cho điện thoại) và kéo thả ra màn hình ưa thích của bạn.

widget-manhinh

Xem thêm: Bỏ cũ thay mới để tăng doanh thu bán hàng hiệu quả

Một Widget nhiều ý nghĩa

Số liệu thống kê kể nhiều câu chuyện trong hoạt động kinh doanh của mỗi cửa hàng: số hóa đơn phát sinh trong ngày và buổi, doanh số trên mỗi hóa đơn, doanh số trung bình ngày. Nắm rõ các con số này là bạn có trong tay công cụ đánh giá hiệu quả kinh doanh dựa trên kết quả công việc – công cụ tin cậy nhất để điều chỉnh công việc quản lý cửa hàng của bạn cũng như của các nhân viên liên quan.

phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại android

Hệ thống báo cáo quản lý bán hàng trên phần mềm MAYBANHANG.NET vô cùng chi tiết và đầy đủ. Tuy nhiên, việc giấu các báo cáo sau icon ứng dụng sẽ làm giảm đi ý nghĩa của thông tin. Thông tin quan trọng như vậy cần được thể hiện ngay trên màn hình điện thoại của bạn – những chiếc điện thoại Android phiên bản 4.0 giờ đây đều sở hữu 1 màn hình chính cập nhật liên tục doanh số của (một hoặc các) cửa hàng! Lần lượt chuyển các trang màn hình Widget để theo dõi số liệu của tất cả cửa hàng trong chuỗi. Hết sức đơn giản và tiện lợi để nhìn thấy kết quả kinh doanh của 3, 5, hay 10 cửa hàng cùng lúc, mà bạn thậm chí không cần di chuyển, gọi điện, hay lấy báo cáo từ bất kỳ ai.

Số liệu Hot! hàng ngày

Nhằm phục vụ cho những kết luận ngắn hạn về kết quả kinh doanh từng ngày, MAYBANHANG.NET phát triển Widget màn hình cho phép hiển thị các số liệu quan trọng nhất. Tiện ích của Widget dành đặc biệt cho những cửa hàng lớn, siêu thị quy mô với doanh số hàng ngày lên đến con số chục triệu, thì việc theo dõi sát sao tình hình và lập tức phát hiện những khác thường trong doanh thu hóa đơn là công việc không một nhà quản lý nào nên bỏ qua.

Thật tuyệt vời nếu bạn có thể nhìn thấy doanh số bán hàng nhảy 1 phút 1 lần trên màn hình điện thoại. Chỉ bằng một chạm lướt mở màn hình là bạn có trong tay những thông tin cần thiết để quản lý cửa hàng hiệu quả.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ 14 NGÀY MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG
Đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng