Quy trình bán hàng đơn giản, các bước  diễn ra nhanh chóng, sẽ giúp cửa hàng, nhà hàng, siêu thị tiết kiệm được nhiều thời gian và bán hàng  nhanh hơn. Bên cạnh bước chạm chọn sản phẩm diễn ra trong vài giây, kết nối phần mềm MAYBANHANG.NET trên bản iPad, máy tính bảng Anroid, máy tính PC với máy in mạng Lan càng làm cho quá trình thanh toán và in hóa đơn trở nên nhịp nhành và không gián đoạn.

 
Phần mềm kết nối trực tiếp với máy in

Phần mềm bán hàng tương thích và cho phép kết nối máy tính PC, các thiết bị Android, iPad, iPhone với máy in qua mạng Lan, mạng wifi mà không cần dây cáp.  Cửa hàng đăng nhập phần mềm, thêm máy in Lan là có thể in hóa đơn bán hàng, in thực đơn gọi món nhanh chóng và in ở nhiều vị trí khác nhau

phan mem ban hang tinh nang in bep

In Lan trực tiếp, tốc độ nhanh

Các POS bán hàng cài đặt trên máy tính PC, các thiết bị Android, iPad được kết nối trực tiếp qua máy in, giúp tăng tốc độ in nhanh,  không bị nghẽn đường truyền khi in từ nhiều máy cùng một lúc. Vào thời điểm đông khách nhất, vẫn có thể in hóa đơn và in thực đơn gửi xuống bếp nhanh chóng, gần như cùng lúc với tốc độ rất cao.

 
In món tại bếp và thanh toán tiện lợi

Máy in được đặt ở các vị trí chế biến món ăn khác nhau trong nhà hàng. Nhân viên phục vụ sử dụng máy tính bảng ghi lại yêu cầu gọi món và in trực tiếp món gọi tại bếp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian di chuyển và phục vụ khách hàng nhanh hơn. Khi thanh toán hóa đơn, bên cạnh máy in bluetooth in hóa đơn tại chỗ cho khách hàng, nhân viên phục vụ có thể bấm in hóa đơn tại chỗ và nhận hóa đơn tại quầy đặt máy in kết nối mạng Lan.

 
In hóa đơn linh hoạt giữ các quầy thanh toán

Các quầy thanh toán trong các chuỗi cửa hàng, nhà hàng, siêu thị có thể dễ dàng kết nối mạng Lan và in hóa đơn thanh toán linh hoạt. Trường hợp tại quầy thanh toán, máy in có trục trặc, không in được, nhân viên bán hàng có thể kết nối ngay với máy in trong quầy khác để kịp thời thanh toán cho khách, đảm bảo không gián đoạn trong thời gian chờ khắc phục lỗi máy in.

Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay

 >> Phần mềm quản lý bán hàng >> phần mềm quản lý kho >> phần mềm quản lý nhà hàng >> phần mềm quản lý siêu thị