Phần mềm bán hàng đơn giản cho người không biết về máy tính

Bạn ít sử dụng máy tính và thiếu tự tin về công nghệ thông tin? Gặp khó khăn trong việc ứng dụng phần mềm trong quản lý? Bạn cần phần mềm bán hàng đơn giản và thật dễ sử dụng? Phần mềm MAYBANHANG.NET cùng nhân lực hỗ trợ triển khai sẽ có mặt để giúp bạn.

 

Công nghệ thân thiện của MAYBANHANG.NET cho phép quản lý cửa hàng chuyên nghiệp trên một giao diện dễ dùng, đơn giản hóa công việc đến mức người quản lý chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, toàn bộ tài nguyên cửa hàng và số liệu bán hàng mỗi ngày đã sẵn sàng. Đường truyền Internet có nhiệm vụ đưa thông tin xuyên suốt giữa người quản lý và nhân viên bán hàng; nhờ đó, bạn đã có thể sử dụng mọi thiết bị có kết nối Internet để quản lý cửa hàng của mình. 

 

Tự động tính toán dữ liệu bán hàng

Bạn sẽ nhận thấy công việc bán hàng trở nên nhàn hạ rất nhiều khi đã sử dụng phần mềm bán hàng. Hai bước bán hàng đơn giản và chức năng tự động hóa (tự động trừ đi hàng hóa bán ra, tự động cập nhật hóa đơn, số tiền thanh toán ngay khi có phát sinh thực tế) nhằm tạo thuận tiện cho mọi đối tượng, đặc biệt là nhân viên cửa hàng ít kiến thức về IT. Thực tế, 99% cửa hàng nhận hỗ trợ triển khai của MAYBANHANG.NET sử dụng không nhiều hơn 30 phút để có thể làm chủ màn hình bán hàng – điều chính cửa hàng của bạn cũng có thể kiểm chứng.

phần mềm bán hàng đơn giản, phan mem ban hang don gian

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay
 

Bán hàng đơn giản như lướt web

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET như khi lướt web: vào trang web, click chuột để bán hàng, in hóa đơn, kết phiên bán hàng và thoát khỏi trang web. Chỉ với thao tác đơn giản như khi sử dụng máy tính hàng ngày là mọi người đều có thể bán hàng chuyên nghiệp và quản lý cửa hàng một cách kỹ lưỡng hơn, hiệu quả hơn.