Để một cửa hàng bán lẻ hoạt động một cách trôi chảy, người quản lý buộc phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào việc điều hành cửa hàng, ngoài việc trau dồi kiến thức về sản phẩm, kỹ năng bán hàng, xử lý khiếu nại của khách hàng… người quản lý phải là người biết sắp xếp thời gian, sắp xếp công việc một cách khoa học để tránh trường hợp quá tải cho bản thân và cho cả nhân viên.

 

Tuy nhiên, không phải người quản lý nào cũng làm được điều đó, việc quản lý không tốt khiến nhiều nhà quản lý cảm thấy kiệt sức sau một ngày làm việc, khiến nhiều nhân viên cảm thấy ức chế, khiến công việc bán hàng bị đình trệ. Vậy, đâu là giải pháp?

Phần mềm quản lý bán hàng – với rất nhiều tiện ích – sẽ giúp các  nhà quản lý giải quyết được vấn đề muôn thủa trong kinh doanh này.

Dễ dàng quản lý khối lượng hàng hóa nhập vào, bán ra.

Với phần mềm quản lý bán hàng của MAYBANHANG.NET,người quản lý có thể dễ dàng quản lý được khối lượng hàng hóa nhập vào, bán ra chỉ với một cú nhấp chuột. Tất cả lượng hàng hóa trong kho sẽ được hiển thị ngay trên màn hình điện thoại hoặc máy tính, quản lý cửa hàng dễ dàng nắm được mặt hàng nào đang bán chạy, mặt hàng nào đang chững lại mà không cần chờ báo cáo từ nhân viên, từ đó để có những điều chỉnh kịp thời, tránh làm dán đoạn công việc kinh doanh.

Nâng cao kỹ năng quản lý nhờ phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng giải quyết những bất cập cho các nhà quản lý

 
Dễ dàng quản lý nhân viên

Bằng cách thông thường, các chủ nhà hàng rất khó để kiểm soát được hiệu quả bán hàng theo ngày của từng nhân viên, không nắm được các hoạt động trong ngày của nhân viên mình. Qua đó, không có được đánh giá khách quan để đưa ra được những chính sách đãi ngộ hợp lý đối với những nhân viên tốt cũng như những khoản phạt đối với những nhân viên gian lận và làm mất hàng.

Việc quản lý theo cách thông thường đôi khi còn khiến nhân viên ức chế vì nếu quản lý không sâu sát nhân viên sẽ không có cái nhìn đúng đắn với những nỗ lực của họ, khiến họ không còn muốn cố gắng trong công việc, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của cửa hàng.

Với phần mềm quản lý bán hàng của MAYBANHANG.NET, các nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý được hiệu quả bán hàng của nhân viên, giám sát được mọi hoạt động liên quan đến bán hàng của nhân viên mà không cần tốn thời gian cho việc quan sát. Với mọi tác nghiệp của nhân viên, các số liệu sẽ được thay đổi ngay trên phần mềm giúp quản lý dễ dàng biết được nhân viên nào đang làm gì, kiểm soát được hóa đơn từng nhân viên tạo ra, qua đó có thể nâng cao được ý thức và trách nhiệm của từng nhân viên bán hàng.

Email marketing cho quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ các nhà quản lý đưa ra những quyết sách đúng đắn

 
Dễ dàng quản lý số liệu tổng thể

Vai trò của quản lý là đưa ra những quyết định – một người quản lý giỏi là người biết đưa ra quyết định hợp lý và đúng thời điểm. Tuy nhiên, để đưa ra được một quyết định hợp lý, người quản lý cần phải có những thông tin, thống kê, phân tích – những thông tin, thống kê càng nhanh nhạy và chính xác thì càng dễ dàng trong việc phân tích, đánh giá, từ đó đưa ra được những quyết định thông minh, có lợi cho công việc kinh doanh.

Theo cách thông thường, một cửa hàng bán lẻ sẽ rất mất thời gian cho việc thống kê số lượng hàng hóa đã bán, số lượng hàng hóa còn tồn kho, và đôi khi những thống kê đó lại không hoàn toàn chính xác – điều này, khiến người quản lý khó có cái nhìn tổng quát đối với các chiến dịch bán hàng của mình.

Với phần mềm bán hàng của MAYBANHANG.NET, mọi số liệu về doanh thu, lợi nhuận, tồn kho, v.v sẽ được hiển thị rõ ràng và chính xác trên màn hình máy tính hoặc điện thoại, qua đó người quản lý sẽ có những phân tích đúng đắn về việc kinh doanh của mình, theo đó dễ dàng đưa ra những quyết định cần thiết cho cửa hàng như tối ưu vốn lưu động, nên nhập gì, bán gì.

Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay

>> phần mềm bán hàng >> phần mềm chuỗi cửa hàng >> phần mềm quản lý kho >> phần mềm quản lý nhà hàng