Bán hàng thời hiện đại không thể thiếu máy tính trong quản lý. Qua rồi thời bán hàng chỉ dùng giấy ghi chép và trí nhớ để điều hành toàn bộ công việc, người quản lý hiện đại biết sử  dụng những công cụ như  máy tính và phần mềm quản lý để đạt được hiệu suất tối đa. Tuy vậy, các công cụ này chỉ vận hành khi có điện và Internet - điều này có nghĩa các yếu tố này có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến kết quả bán hàng và có khả năng làm giảm doanh thu một cách đáng kể.

 
Sự  cố về điện, đường truyền Internet có làm bạn bối rối?

Quản lý bán hàng tiện lợi không lo gián đoạn về điện và Internet

Cắt điện hay lỗi đường truyền Internet là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống hàng ngày.  Những sự  cố không mong muốn này có thể làm gián đoạn tạm thời mọi hoạt động bán hàng và thanh toán, khiến bạn không kịp lưu lại các dữ liệu giao dịch trên máy tính. Bạn cần phải làm gì để tiếp tục công việc bán hàng của mình? Liệt kê, ghi lại chi tiết từng mặt hàng của khách và thanh toán hay để khách hàng phải trả hàng và ra về khi đợi quá dài ? Điều này có thể khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, hơn nữa sẽ khiến doanh thu của cửa hàng bị giảm sút. Công nghệ điện toán đám mây với việc lưu trữ dữ  liệu tự động và giải pháp bán hàng offline trên thiết bị di động dễ dàng giúp các cửa hàng giải quyết được những vấn đề do mất điện hay mất kết nối Internet.

 
Điện toán đám mây - công nghệ ưu việt cho ngành bán lẻ

Quản lý bán hàng tiện lợi không lo gián đoạn về điện và Internet

Với tính năng bán hàng trên mọi thiết bị, MAYBANHANG.NET cho phép bạn biến những thiết bị di động thông dụng như Smartphone hay máy tính bảng (iPhone, Ipad) trở thành những điểm bán hàng hoàn toàn tiện lợi và nhanh chóng. Nhờ vào công nghệ điện toán đám mây, mọi dữ liệu bán hàng, thanh toán cho khách hàng luôn luôn được cập nhật, lưu giữ vào hệ thống dữ liệu và đồng bộ những thông tin này có thể ngay trên thiết bị di động thông minh của bạn mọi lúc mọi nơi. Khi cửa hàng mất điện, thay vì phải loay hoay lo khắc phục điện lưới hay đường truyền Internet, bạn có thể tiếp tục thanh toán cho khách hàng trực tiếp trên máy tính bảng hoặc Smartphone với các dữ liệu mới nhất cho phép bạn tiếp tục công việc một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn không cần phải nhập lại dữ liệu bán hàng, thanh toán vào hệ thống máy tính khi có điện hoặc kết nối Internet vì các dữ liệu thông tin này đã được tự động cập nhật và đồng bộ trực tiếp từ máy tính bảng và Smartphone của bạn.

 
Bán hàng di động - chủ động kinh doanh

Bán hàng di động hay tham gia bán hàng tại các triển lãm, hội chợ là một cơ hội tốt giúp bạn quảng bá sản phẩm và hình ảnh của cửa hàng đồng thời cũng làm tăng đáng kể doanh thu bán hàng. Tuy nhiên, do tính chất cửa hàng đòi hỏi công việc thiết lập tốn rất nhiều thời gian và công sức để lắp đặt hệ thống điện và Internet để thanh toán và quản lý hàng hóa. Hệ thống dây điện và dây mạng dài thượt và rối rắm đôi khi khiến bạn điên đầu vì chúng luôn chập chờn, lúc được lúc không. Giải pháp MAYBANHANG.NET cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn hệ thống thanh toán rối rắm với máy tính bàn và dây nối phức tạp, bạn có thể trực tiếp bán hàng và quản lý hàng hóa với máy tính bảng hay ngay trên chiếc Smartphone của mình. Bên cạnh đó, tính năng in không dây nhờ vào máy in Bluetooth sẽ mang đến cho bạn một giải pháp quản lý và thanh toán nhanh gọn, tiện lợi và hoàn toàn di động.

Quản lý bán hàng tiện lợi không lo gián đoạn về điện và Internet

Không còn nỗi lo về sụt giảm doanh thu, hãy để MAYBANHANG.NET giúp bạn giải quyết nỗi lo sự cố điện hay Internet và giúp bạn bán hàng tự chủ hơn. Bạn sẽ luôn yên tâm kinh doanh và quản lý cửa hàng, có thời gian tập trung vào phát triển thêm sản phẩm và dịch vụ mới.

Đăng ký dùng thử 7 ngày

Đăng Ký Ngay

Tags: phần mềm quản lý shop thời trang, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý kho