PHẦN MỀM QUẢN LÝ THU CHI CHẶT CHẼ CHO CỬA HÀNG

Quản lý thu chi là một việc vô cùng quan trọng, quản lý không chặt chẽ sẽ dẫn đến thất thoát ngân sách và khó chủ động trong công việc kinh doanh. Phần mềm quản lý thu chi của MAYBANHANG.NET là một trong những công cụ đắc lực trong việc quản lý thu chi của các cửa hàng.

Quản lý thu chi chặt chẽ

Dễ dàng tạo hóa đơn ngay sau khi khách hàng thanh toán, tất cả những hóa đơn này sẽ được lưu ngay trên phần mềm bán hàng để làm chứng từ đối chiếu khi cần thiết. Các khoản thu sẽ được tổng hợp theo giờ, giúp quản lý cửa hàng dễ dàng kiểm tra được số tiền thu vào của nhà hàng.

Xem thêm: Sử dụng báo cáo để tăng hiệu quả kinh doanh

Quản lý chi rõ ràng

Tất cả các khoản chi của cửa hàng như mua nguyên liệu, thanh toán điện nước, trả lương cho nhân viên,… cũng được lập phiếu chi ngay trên phần mềm. Tất cả các khoản chi sẽ được thể hiện rõ trên màn hình hiển thị của phần mềm cùng với các thông tin về nhân viên thực hiện, về thời gian thực hiện giúp quản lý dễ dàng kiểm tra và đối chiếu thông tin khi cần.

thuchi1

Phần mềm quản lý thu chi MAYBANHANG.NET là công cụ đắc lực cho cửa hàng

Quản lý công nợ

Phần mềm quản lý thu chi MAYBANHANG.NET  cho phép lưu trữ thông tin của tất cả các khách hàng như số điện thoại, địa chỉ, ngày sinh, email,… giúp các cửa hàng có những chương trình marketing phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Phần công nợ của khách hàng cũng được hiển thị đầy đủ với những thông tin về tên khách hàng nợ, số tiền nợ, ngày tháng ghi nợ… từ đó, quản lý sẽ những động thái kịp thời trong việc quản lý dòng tiền nợ tránh ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của cửa hàng.

thuchi2

Hỗ trợ quản lý dòng vốn lưu động, giúp quản lý chủ động được công việc kinh doanh.

Các công nợ của cửa hàng với các nhà cung cấp cũng được lưu trữ và tổng hợp ngay trên phần mềm, quản lý nhà hàng dễ dàng kiểm tra và có những kế hoạch phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế.

Xem thêm:  Quản lý dữ liệu khách hàng để bán hàng tốt hơn

Chủ động quay vòng vốn

Vốn lưu động cũng là chỉ số dùng để nhận định về hiệu quả hoạt động của các công ty hoặc cửa hàng. Nếu dòng tiền bị ảnh hưởng thì khả năng duy trì hoạt động, tái đầu tư và đáp ứng các yêu cầu về vốn cũng bị đẩy vào tình trạng xấu. Nắm rõ được tình hình nguồn tiền của doanh nghiệp là điều tối quan trọng để tiến hành ra quyết định đúng đắn trong kinh doanh.

Chức năng tổng hợp báo cáo doanh thu theo ngày, tuần, tháng của phần mềm quản lý thu chi MAYBANHANG.NET giúp các ông chủ có cái nhìn rõ ràng và kịp thời đối với nguồn vốn lưu động hiện có của cửa hàng, từ đó có thể chủ động quay vòng vốn hoặc huy động vốn trong trường hợp cần thiết, không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của cửa hàng.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ THU CHI

đăng ký dùng thử phần mềm quản lý thu chi