Phần mềm bán hàng trên Android

Từ khi máy tính bảng ra đời, đa phần mọi người đều yêu thích chiếc máy tính thanh lịch, hiện đại và dùng nó thay thế hẳn cho máy tính để bàn. Trong bài viết này, bạn sẽ ngạc nhiên thấy chiếc máy tính bảng có thể làm được nhiều hơn một thiết bị lướt web hay giải trí, trong đó có việc thiết lập điểm bán hàng/ quầy thanh toán hoàn chỉnh chỉ bằng thao tác download phần mềm về từ website MAYBANHANG.NET

 

Phần mềm bán hàng trên Android thiết bị thay thế hoàn hảo cho màn hình chạm

Với sự phát triển không ngừng của hệ điều hành mở Android, bên cạnh đó là sự phát triển tới mức chóng mặt của các thiết bị Android, điểm bán hàng trên Android này thay thế hoàn hảo cho điểm bán hàng trên máy tính màn hình chạm với mức giá thấp hơn gấp nhiều lần. Đặc tính ưu việt của máy tính bảng Android giúp cho điểm bán hàng mới vẫn hoạt động với hiệu năng, độ bền, các tính năng nghiệp vụ (in, kết nối két, mã vạch ) tuyệt đối cao mà bạn sẽ thấy rõ hơn ở phần dưới.

MAYBANHANG.NET đồng thời cũng là nhà cung cấp duy nhất có giải pháp công nghệ cao bán hàng hàng trên Android để tích hợp máy tính bảng với các thiết bị phần cứng phục vụ cho bán hàng. Người dùng có thể đặt máy tính bảng Android vào thay vị trí của màn hình chạm trên mặt quầy cửa hàng – nơi người dùng vẫn bán hàng bằng mã vạch, in hóa đơn, ra lệnh đóng – mở cho két đựng tiền. Sau đó hoàn toàn có thể tháo cất bộ thiết bị đi nếu muốn. Ngoài ra, máy tính bảng Android cũng có thể nhanh chóng chuyển thành loại gắn tường để tiết kiệm mặt bằng cho cửa hàng.

 

Sở hữu nhiều tính năng khó tưởng tượng có ở một điểm bán hàng

Nhờ vào sức mạnh hệ điều hành và khả năng xử lý thần tốc của các tablet Android, phần mềm phát triển trên máy tính bảng hội tụ đầy đủ những tiện ích của một điểm thanh toán như: kết nối mạnh mẽ với máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, két đựng tiền, …đồng thời cũng liên tục được cập nhật tính năng mới.

Tuy nhiên, riêng điểm bán hàng trên máy tính bảng Android lại tận dụng được những ưu điểm tuyệt vời của tablet như sự gọn nhẹ, màn hình đa chạm, tốc độ xử lý nhanh, thời lượng pin dài, hỗ trợ wi-fi, blue-tooth… để thiết lập một:

yes   Điểm bán hàng có thể di chuyển mọi nơi, in ra hóa đơn tức thì; hoặc in ra hóa đơn từ xa thông quan kết nối mạng LAN

yes   Điểm bán hàng tích hợp ngay e-menu, e-catalog (kho hàng bằng hình ảnh) có thể kéo, thả, zoom ảnh sản phẩm

yes   Điểm bán hàng lưu động cho các gian hàng triễn lãm, gian hội chợ, cửa hàng tạm.

 

Chi tiêu phù hợp với nhiều đối tượng

Thị trường nhà cung cấp tablet trên khắp thế giới đang lớn mạnh và mở rộng từng ngày, điều này khiến cho giá tablet ngày càng rẻ tương đối trong phân khúc máy tính nói chung. Nếu bạn không sở hữu sản phẩm của Apple – iPad hoặc iPad mini với giá đắt đỏ – thì các máy tính bảng đời sau như Kindle Fire HD (của Amazon), Nexus 7 (Google và Asus), Galaxy Tab (Samsung) – đều là ‘vật liệu’ hoàn hảo để xây dựng điểm bán hàng mới. Với mức giá dao động từ 4 đến 10 triệu đồng, cửa hàng có thể tạo điểm bán hàng mới rất gọn gàng. Hơn nữa, máy tính bảng Android cũng ít tốn công bảo trì hơn rất nhiều, bởi các nhà sản xuất tablet Android nổi tiếng luôn có hệ điều hành được tối ưu và thân thiện tuyệt đối với người dùng.

Giờ đây máy tính bảng Android là những thiết bị bán hàng mà bạn có thể dùng nhiều ngón tay để xoay, kéo, thả các biểu tượng, lật trang màn hình, phóng to, thu nhỏ hình ảnh một cách dễ dàng.

 

>> Bán hàng trên máy tính bảng >> phần mềm thay thế máy tính tiền >> thiết bị bán hàng